Đăng nhập/ Đăng ký
Microsoft hợp tác với Aptos Labs để phát triển giải pháp chuỗi khối AI mới
2023-08-09 19:38:31
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Như CoinDesk đã đưa tin, Aptos đang sử dụng cơ sở hạ tầng của Microsoft để triển khai các sản phẩm mới kết hợp trí tuệ nhân tạo và chuỗi khối, bao gồm một chatbot mới có tên Aptos Assistant sẽ trả lời các câu hỏi của người dùng về hệ sinh thái Aptos và cung cấp tài nguyên hữu ích cho các nhà phát triển xây dựng thông minh hợp đồng và các ứng dụng phi tập trung. Chatbot được cung cấp bởi dịch vụ Azure OpenAI của Microsoft.

Ngoài ra, hai công ty cũng đã đồng ý khám phá các giải pháp dịch vụ tài chính dựa trên chuỗi khối, bao gồm mã hóa tài sản, tùy chọn thanh toán và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), để mở rộng các trường hợp sử dụng của chuỗi khối. Aptos sẽ chạy các nút trình xác thực trên Microsoft Azure để tăng cường bảo mật cho mạng của mình.

Tin tức
chỉ
Dữ liệu: Một nhà giao dịch đã chi 5,288 SOL để mua 2,58 triệu WIF và lợi nhuận hiện tại là 4.530 lần
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo giám sát của Lookonchain, một nhà giao dịch chỉ chi 5,288 SOL ($310) và kiếm được khoảng 1,4 triệu USD (4.530 lần). Nhà giao dịch đã chi 5,288 SOL ($310) để mua 2,58 triệu WIF. Khi giá WIF tăng khoảng 50% hiện nay, giá trị của 2,58 triệu WIF đã tăng lên 1,4 triệu USD.
5 phút trước
Bithumb sẽ ngừng hỗ trợ giao dịch Somesing (SSX)
Theo tin tức từ BitouchNews, Bithumb thông báo rằng Bithumb sẽ chấm dứt hỗ trợ giao dịch Somesing (SSX) và việc rút tiền Somesing (SSX) sẽ được khôi phục. Thời gian rút tiền sẽ được nối lại vào lúc 17h00 ngày 27/02/2024 (Thứ Ba), giờ Hàn Quốc.
22 phút trước
Luật sư cũ của Craig Wright tiết lộ bằng chứng các email mà vợ anh chia sẻ là bịa đặt trong phiên tòa COPA
Theo tin tức từ BitouchNews, Khi tuần hành động pháp lý thứ tư bắt đầu ở CoinDesk vào thứ Hai, luật sư cũ của Craig Wright nói với tòa án rằng các email mà vợ của Wright chia sẻ làm bằng chứng trong phiên tòa đang diễn ra “không có thật”, phiên tòa đang điều tra xem liệu Wright có phát minh ra Bitcoin hay không .Sau khi người tự xưng là nhà phát minh Bitcoin, Wright bị kiểm tra chéo vào tuần trước khi trích dẫn các email giữa Wright và cựu đại diện của Ontier, vợ của Wright, Ramona Watts, đã chia sẻ chúng với luật sư hiện tại của Wright tại công ty luật Shoosmiths ở London, người này lần lượt liên hệ với Ontier để yêu cầu xác nhận tính chính xác của nó. Wright tuyên bố Ontier đã đến thăm nền tảng kế toán MYOB của Úc vào năm 2019 và anh ấy có email để chứng minh điều này. Tuy nhiên, Ontier cho biết những email mà vợ của Wright sau đó chia sẻ với công ty luật Shoosmiths đều là giả mạo. Công ty luật Shoosmiths đã tiết lộ các email và phản hồi của Ontier trước tòa vào thứ Hai. Các tài liệu hiện sẽ được phân tích bởi các luật sư của Wright và các nguyên đơn, Liên minh Bằng sáng chế Mở về Động vật học Mật mã (COPA).Trước khi các email được tiết lộ, nhóm của Wright đã thẩm vấn chuyên gia pháp y kỹ thuật số Patrick Madden, người có báo cáo pháp y kỹ thuật số tạo thành bằng chứng cho sự giả mạo của Wright. Ông là cơ sở cho Người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto.
29 phút trước
Finschia ra mắt trình duyệt blockchain mới Mintscan
Theo tin tức từ BitouchNews, Finschia ra mắt Mintscan, một trình duyệt blockchain mới. Thông tin chi tiết như khối, giao dịch, phát hành và lưu thông mã thông báo của FNSA cũng như các địa chỉ đã được xem trước đây trên LINE Blockchain Explorer (LBE) và LINE Blockchain Scan (LBS) có thể được xem qua Chuyến thăm Mintscan .Thông tin chi tiết:Ngày 27 tháng 2 năm 2024 16:00 (giờ Hàn Quốc): Dịch vụ Mintscan đã bắt đầuCuối tháng 3 năm 2024: Dịch vụ LINE Blockchain Explorer và LINE Blockchain Scan đã chấm dứtCó thông tin cho rằng vào tháng 12 năm ngoái, Cosmostation , công ty công nghệ blockchain hàng đầu trong hệ sinh thái Cosmos , đã tuyên bố tham gia quản trị Finschia và trình duyệt blockchain Mintscan Được phát triển và vận hành bởi Cosmostation .
32 phút trước
Transit Swap tích hợp Alchemy Pay và mở rộng hỗ trợ cho Google Pay cũng như các tùy chọn khác
Theo tin tức từ BitouchNews, Công ty tổng hợp DEX chuỗi chéo Transit Swap đã tweet rằng Transit Buy của họ đã tích hợp Alchemy Pay , mở rộng hỗ trợ cho Google Pay, Apple Pay và nhiều tùy chọn pháp lý liền mạch hơn. Các quan chức tuyên bố rằng giải pháp Ramp của Alchemy Pay kết nối các nền kinh tế tiền pháp định và tiền điện tử, cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ Web3.
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?