Đăng nhập/ Đăng ký
Bloomberg: Giám đốc điều hành tạm thời OpenAI Mira Murati có kế hoạch thuê lại cựu Giám đốc điều hành Sam Altman và cựu chủ tịch Greg Brockman
2023-11-20 11:26:44
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo Bloomberg, Giám đốc điều hành tạm thời của OpenAI Mira Murati đang lên kế hoạch thuê lại cựu Giám đốc điều hành Sam Altman và cựu chủ tịch Greg Brockman với chức vụ chưa được xác định. Murati hiện đang đàm phán với Giám đốc điều hành Quora Adam D'Angelo , người thay mặt hội đồng quản trị OpenAI, sau khi tiếp quản Altman, người đã bị hội đồng quản trị sa thải vào thứ Sáu tuần trước.

Đồng thời, các thành viên hội đồng quản trị OpenAI cũng đang tìm kiếm một CEO mới để thay thế Altman, một động thái có thể đi ngược lại mong muốn của các nhà đầu tư như Microsoft và Thrive Capital, vốn đã thúc giục hội đồng quản trị phải từ chức và hy vọng tái bổ nhiệm Altman. Hiện tại, ban giám đốc đang bị chia rẽ sâu sắc và định hướng tương lai của OpenAI vẫn chưa rõ ràng.

Tin tức
chỉ
Những con số: Swell TVL vượt 3 tỷ USD
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu DefiLlama , giao thức cam kết lại thanh khoản Ethereum Swell TVL đã vượt quá 3 tỷ USD và hiện đạt 3,004 tỷ USD.
chỉ
Dữ liệu: Vốn hóa thị trường của PEPE vượt MATIC, đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu từ coingecko, giá trị thị trường của PEPE đã vượt 6,7 tỷ USD, vượt qua MATIC (giá trị thị trường xấp xỉ 6,677 tỷ USD), đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng giá trị thị trường tiền điện tử.Ngoài ra, mã thông báo của nó đã tăng 6,1% trong 24 giờ và hiện được niêm yết ở mức 0,00001603 USD, tiếp tục đạt mức cao kỷ lục.
chỉ
Memeland: Nền tảng đặt cược MON sẽ được ra mắt tại TGE vào ngày 27 tháng 5 và những người cầm cố có thể nhận được các token như MEME
Theo tin tức từ BitouchNews, Memeland đã thông báo trên nền tảng X rằng một nhiệm vụ canh tác mới về Giao thức MON (MON) đã được triển khai trên Stakeland.Nền tảng đặt cược MON sẽ được ra mắt ngay tại TGE vào ngày 27 tháng 5. Người đặt cọc MON sẽ nhận được MEME và các token của đối tác khác.
chỉ
Người trong ngành: Các yếu tố như chi phí tuân thủ cao và sức hấp dẫn thị trường địa phương thấp đã khiến nhiều nền tảng rút đơn đăng ký giấy phép VASP của Hồng Kông
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo Ming Pao, giai đoạn chuyển đổi cấp phép cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) của Hồng Kông sẽ kết thúc vào cuối tháng này và Ủy ban Chứng khoán và Tương lai sẽ quyết định xem các nhà cung cấp dịch vụ hiện tại có thể tiếp tục hoạt động hay không. Một số nền tảng, bao gồm OKX và VAEX, gần đây đã rút đơn đăng ký giấy phép do chi phí tuân thủ cao ở Hồng Kông và sức hấp dẫn thấp của thị trường địa phương.Những người trong ngành tin rằng tính thanh khoản và tiền tệ giao dịch của các nền tảng ở Hồng Kông không tốt bằng ở nước ngoài và các điều kiện quản lý chặt chẽ hơn là lý do khiến các nền tảng rút đơn đăng ký giấy phép.Hiện tại, chỉ có hai nền tảng được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc cấp phép và 18 nền tảng đang trong quá trình nộp đơn. Những người trong ngành khuyến nghị tăng cường mã hóa tài sản ảo trong các ứng dụng trong thế giới thực để cải thiện sự chấp nhận của thị trường và sử dụng thực tế.
chỉ
Dữ liệu: Quỹ dự trữ ETH đạt 40 triệu USD
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu từ trang web chính thức của Ethena, tính đến ngày 26 tháng 5, quỹ dự trữ của giao thức stablecoin Ethena đã đạt 40,4 triệu USD. Trong tháng qua, quỹ dự trữ đã tăng thêm 3,4 triệu USD.
Bài viết nổi bật

Một vở kịch điều khiển tự đạo diễn và tự diễn? Diễn giải câu chuyện bắt ngựa của AEVO trong hai tháng kể từ khi ra mắt

Stablecoin, người mua áp chót của Kho bạc Hoa Kỳ

Trò chuyện với CEO Hemera: Làm thế nào để sử dụng Crypto + AI để xây dựng hệ điều hành gốc AI trong kỷ nguyên Web3.0?

Bitcoin Layer 2 ở phương Tây đang mở ra một cuộc bùng nổ tài chính. Tìm hiểu về tiến độ của 5 dự án thời kỳ đầu trong bài viết này