Đăng nhập/ Đăng ký
Bloomberg: Giám đốc điều hành tạm thời OpenAI Mira Murati có kế hoạch thuê lại cựu Giám đốc điều hành Sam Altman và cựu chủ tịch Greg Brockman
2023-11-20 11:26:44
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo Bloomberg, Giám đốc điều hành tạm thời của OpenAI Mira Murati đang lên kế hoạch thuê lại cựu Giám đốc điều hành Sam Altman và cựu chủ tịch Greg Brockman với chức vụ chưa được xác định. Murati hiện đang đàm phán với Giám đốc điều hành Quora Adam D'Angelo , người thay mặt hội đồng quản trị OpenAI, sau khi tiếp quản Altman, người đã bị hội đồng quản trị sa thải vào thứ Sáu tuần trước.

Đồng thời, các thành viên hội đồng quản trị OpenAI cũng đang tìm kiếm một CEO mới để thay thế Altman, một động thái có thể đi ngược lại mong muốn của các nhà đầu tư như Microsoft và Thrive Capital, vốn đã thúc giục hội đồng quản trị phải từ chức và hy vọng tái bổ nhiệm Altman. Hiện tại, ban giám đốc đang bị chia rẽ sâu sắc và định hướng tương lai của OpenAI vẫn chưa rõ ràng.

Tin tức
9 phút trước
ETH vượt mốc 2.300 USD
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: OKX-ETH/USDT hiện được định giá ở mức $2298,78,Mức tăng trong 24 giờ là 1,73%,Hãy chú ý đến những biến động của thị trường.Lưu ý: Giám sát đa nền tảng,Giá hiện tại không phải là giá ngưỡng của cặp giao dịch này.
19 phút trước
Ví Bitkey của Jack Dorsey đã được chấp nhận đặt hàng trước tại hơn 90 quốc gia, có giá 150 USD tại Hoa Kỳ
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo báo cáo của Fortune, Block , công ty mã hóa thuộc sở hữu của cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey , đã thông báo rằng ví Bitcoin tự lưu trữ Bitkey của họ đã chính thức chấp nhận đơn đặt hàng trước tại hơn 95 quốc gia. Ví sẽ xuất xưởng vào đầu năm 2024 và có giá 150 USD tại Hoa Kỳ, khi mua bao gồm ví thực tế, cáp sạc, ứng dụng di động và các công cụ khôi phục.Giám đốc kinh doanh của Bitkey, Lindsey Grossman cho biết Block đang tập trung quảng bá thiết bị mới của mình tại một số quốc gia được chọn, bao gồm các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Nigeria, Argentina, Mexico và Ấn Độ.
59 phút trước
Chứng khoán Mỹ mở cửa cao hơn, Nasdaq mở cửa cao hơn 90 điểm
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Khi thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa, chỉ số Dow Jones tăng 76 điểm, Nasdaq tăng 90 điểm và S&P Global 500 tăng 0,44%.
1 giờ trước
Bitget sẽ niêm yết JITO (JTO) vào ngày 8 tháng 12
Theo tin tức từ BitouchNews, Bitget thông báo rằng họ sẽ ra mắt cặp giao dịch JTO/USDT vào lúc 00:00 ngày 8 tháng 12 năm 2020 (UTC + 8). Giao dịch lưới giao ngay sẽ mở trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt.
1 giờ trước
Dự án đặt cược Bitcoin Babylon hoàn thành khoản tài trợ trị giá 18 triệu USD, dẫn đầu bởi Polychain Capital và Hack VC
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo CoinDesk, dự án cam kết Bitcoin Babylon đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 18 triệu USD, dẫn đầu bởi Polychain Capital và Hack VC, với sự tham gia của Framework Ventures, Polygon Ventures, Castle Island Ventures, OKX Ventures, Finality Capital, Breyer Capital và Symbolic Capital.Babylon cho biết mục tiêu của họ là chuyển đổi tất cả 21 triệu BTC cuối cùng tồn tại thành tài sản cầm cố phi tập trung, "xây dựng Bitcoin A phi tập trung thế giới bảo vệ.” Hiện có gần 19,6 triệu Bitcoin đang được lưu hành.
Bài viết nổi bật

Changpeng Zhao "từ chức CEO Binance" toàn văn thư ngỏ: Đây là sự lựa chọn tốt nhất

Đối thoại với Omni Network: Được Pantera và các tổ chức khác đặt cược nhiều, phân tích sự đổi mới về khả năng tương tác xuyên chuỗi Ethereum của Omni

a16z Báo cáo thường niên 10.000 từ: Tình trạng phát triển Web3, ranh giới kinh doanh và đổi mới quy định

Cuộc trò chuyện với Blockstream Lianchuang: Con đường của dẫn tới 100.000 USD của Bitcoin