Đăng nhập/ Đăng ký
Wired: Gần 500 nhân viên OpenAI dọa từ chức trừ khi hội đồng quản trị từ chức và tái bổ nhiệm Sam Altman
2023-11-20 21:10:14
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo Wired, gần 500 nhân viên của OpenAI đã ký một lá thư tuyên bố rằng họ có thể từ chức và gia nhập Microsoft trừ khi ban giám đốc công ty từ chức và tái bổ nhiệm CEO Sam Altman bị phế truất.

Bức thư viết: "Quá trình sa thải Sam Altman và loại Greg Brockman khỏi ban giám đốc đã gây nguy hiểm cho mọi công việc và làm suy yếu sứ mệnh và công ty của chúng tôi. Hành động của bạn chứng tỏ rõ ràng rằng bạn không đủ khả năng để giám sát OpenAI". Đáng chú ý, những người ký bức thư bao gồm Ilya Sutskever, nhà khoa học trưởng của công ty và thành viên hội đồng quản trị, người bị cáo buộc điều phối cuộc đảo chính trong phòng họp chống lại Altmann ngay từ đầu.

Ngay sau khi bức thư được xuất bản, Sutskever đã đăng X Twitter rằng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đưa công ty hoạt động trở lại."

Tin tức
15 phút trước
HashKey Exchange triển khai chương trình cấp VIP vào ngày 28 tháng 12
Theo tin tức từ BitouchNews, HashKey Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản ảo được cấp phép ở Hồng Kông, sẽ ra mắt gói cấp VIP đầu tiên của nền tảng này vào ngày 28 tháng 12 và hoạt động không tính phí giao dịch sẽ kết thúc cùng lúc sau khi kế hoạch này được đưa lên mạng. Tất cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ nhận được mức VIP 1 sau khi mở tài khoản thành công, mức này sẽ được nâng cấp dần dần dựa trên khối lượng giao dịch và số dư tài sản của họ.HashKey Exchange tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho người dùng các cấp độ tương ứng khi gói cấp VIP được tung ra dựa trên khối lượng giao dịch hoặc số dư tài sản trong 30 ngày trước 14:00 ngày 28 tháng 12.
19 phút trước
ETH vượt mốc 2.300 USD
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: OKX-ETH/USDT hiện được định giá ở mức $2298,78,Mức tăng trong 24 giờ là 1,73%,Hãy chú ý đến những biến động của thị trường.Lưu ý: Giám sát đa nền tảng,Giá hiện tại không phải là giá ngưỡng của cặp giao dịch này.
22 phút trước
Dữ liệu: Kẻ tấn công KyberSwap đã chuyển 400 ETH sang Tornado Cash 1 giờ trước
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu Etherscan , 1 giờ trước, địa chỉ Ethereum EOA (bắt đầu bằng 0x4Ea) được đánh dấu bằng "KyberSwap Exploiter 8" đã chuyển tổng cộng 400 ETH sang Tornado Cash bốn lần. Địa chỉ này vẫn nắm giữ 2.656 ETH (khoảng 6 triệu USD).
29 phút trước
Ví Bitkey của Jack Dorsey đã được chấp nhận đặt hàng trước tại hơn 90 quốc gia, có giá 150 USD tại Hoa Kỳ
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo báo cáo của Fortune, Block , công ty mã hóa thuộc sở hữu của cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey , đã thông báo rằng ví Bitcoin tự lưu trữ Bitkey của họ đã chính thức chấp nhận đơn đặt hàng trước tại hơn 95 quốc gia. Ví sẽ xuất xưởng vào đầu năm 2024 và có giá 150 USD tại Hoa Kỳ, khi mua bao gồm ví thực tế, cáp sạc, ứng dụng di động và các công cụ khôi phục.Giám đốc kinh doanh của Bitkey, Lindsey Grossman cho biết Block đang tập trung quảng bá thiết bị mới của mình tại một số quốc gia được chọn, bao gồm các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Nigeria, Argentina, Mexico và Ấn Độ.
1 giờ trước
Chứng khoán Mỹ mở cửa cao hơn, Nasdaq mở cửa cao hơn 90 điểm
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Khi thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa, chỉ số Dow Jones tăng 76 điểm, Nasdaq tăng 90 điểm và S&P Global 500 tăng 0,44%.
Bài viết nổi bật

Changpeng Zhao "từ chức CEO Binance" toàn văn thư ngỏ: Đây là sự lựa chọn tốt nhất

Đối thoại với Omni Network: Được Pantera và các tổ chức khác đặt cược nhiều, phân tích sự đổi mới về khả năng tương tác xuyên chuỗi Ethereum của Omni

a16z Báo cáo thường niên 10.000 từ: Tình trạng phát triển Web3, ranh giới kinh doanh và đổi mới quy định

Cuộc trò chuyện với Blockstream Lianchuang: Con đường của dẫn tới 100.000 USD của Bitcoin