Đăng nhập/ Đăng ký
Mạng Pyth: Các đợt airdrop có hiệu lực trở lại được mở để yêu cầu bồi thường
2023-11-20 21:23:45
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Mạng Pyth đã đăng trên nền tảng X rằng các ứng dụng cho airdrop có hiệu lực trở về trước đang được mở. Thời hạn hiệu lực của việc thu thập là 90 ngày. Trang thu thập airdrop có hiệu lực đến ngày 18 tháng 2 năm 2024.

Trước đây, Mạng lưới oracle phi tập trung Pyth đã thông báo rằng họ sẽ triển khai kế hoạch airdrop có hiệu lực trở về trước cho token PATH, airdrop token PYTH tới hơn 75.000 ví. Các thành viên cộng đồng Pyth đóng góp cho mạng Pyth, 27 ứng dụng trên blockchain sử dụng dữ liệu Pyth và người dùng cá nhân của các ứng dụng này sẽ đủ điều kiện nhận được airdrop này.

Tin tức
7 phút trước
Binance: Danh sách Jito (JTO) sẽ bị trì hoãn nửa giờ
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo thông báo chính thức, việc niêm yết Jito(JTO) sẽ bị hoãn lại. Jito(JTO), ban đầu dự kiến ​​​​lên mạng lúc 00:00 ngày 8 tháng 12 năm 2023 (giờ Quận 8 phía Đông), sẽ bị hoãn lại đến 00:30 ngày 08 tháng 12 năm 2023 (giờ Quận 8 phía Đông).
16 phút trước
HashKey Exchange triển khai chương trình cấp VIP vào ngày 28 tháng 12
Theo tin tức từ BitouchNews, HashKey Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản ảo được cấp phép ở Hồng Kông, sẽ ra mắt gói cấp VIP đầu tiên của nền tảng này vào ngày 28 tháng 12 và hoạt động không tính phí giao dịch sẽ kết thúc cùng lúc sau khi kế hoạch này được đưa lên mạng. Tất cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ nhận được mức VIP 1 sau khi mở tài khoản thành công, mức này sẽ được nâng cấp dần dần dựa trên khối lượng giao dịch và số dư tài sản của họ.HashKey Exchange tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho người dùng các cấp độ tương ứng khi gói cấp VIP được tung ra dựa trên khối lượng giao dịch hoặc số dư tài sản trong 30 ngày trước 14:00 ngày 28 tháng 12.
20 phút trước
ETH vượt mốc 2.300 USD
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: OKX-ETH/USDT hiện được định giá ở mức $2298,78,Mức tăng trong 24 giờ là 1,73%,Hãy chú ý đến những biến động của thị trường.Lưu ý: Giám sát đa nền tảng,Giá hiện tại không phải là giá ngưỡng của cặp giao dịch này.
23 phút trước
Dữ liệu: Kẻ tấn công KyberSwap đã chuyển 400 ETH sang Tornado Cash 1 giờ trước
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu Etherscan , 1 giờ trước, địa chỉ Ethereum EOA (bắt đầu bằng 0x4Ea) được đánh dấu bằng "KyberSwap Exploiter 8" đã chuyển tổng cộng 400 ETH sang Tornado Cash bốn lần. Địa chỉ này vẫn nắm giữ 2.656 ETH (khoảng 6 triệu USD).
30 phút trước
Ví Bitkey của Jack Dorsey đã được chấp nhận đặt hàng trước tại hơn 90 quốc gia, có giá 150 USD tại Hoa Kỳ
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo báo cáo của Fortune, Block , công ty mã hóa thuộc sở hữu của cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey , đã thông báo rằng ví Bitcoin tự lưu trữ Bitkey của họ đã chính thức chấp nhận đơn đặt hàng trước tại hơn 95 quốc gia. Ví sẽ xuất xưởng vào đầu năm 2024 và có giá 150 USD tại Hoa Kỳ, khi mua bao gồm ví thực tế, cáp sạc, ứng dụng di động và các công cụ khôi phục.Giám đốc kinh doanh của Bitkey, Lindsey Grossman cho biết Block đang tập trung quảng bá thiết bị mới của mình tại một số quốc gia được chọn, bao gồm các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Nigeria, Argentina, Mexico và Ấn Độ.
Bài viết nổi bật

Changpeng Zhao "từ chức CEO Binance" toàn văn thư ngỏ: Đây là sự lựa chọn tốt nhất

Đối thoại với Omni Network: Được Pantera và các tổ chức khác đặt cược nhiều, phân tích sự đổi mới về khả năng tương tác xuyên chuỗi Ethereum của Omni

a16z Báo cáo thường niên 10.000 từ: Tình trạng phát triển Web3, ranh giới kinh doanh và đổi mới quy định

Cuộc trò chuyện với Blockstream Lianchuang: Con đường của dẫn tới 100.000 USD của Bitcoin