Đăng nhập/ Đăng ký
Bloomberg: Bộ Tư pháp Hoa Kỳ yêu cầu Binance nộp phạt hơn 4 tỷ USD để giải quyết các cáo buộc hình sự liên quan và kế hoạch sẽ được công bố ngay sau cuối tháng này
2023-11-21 00:47:59
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang yêu cầu mức phạt hơn 4 tỷ USD từ Binance như một phần của giải pháp được đề xuất cho cuộc điều tra kéo dài nhiều năm, Bloomberg đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Các nguồn thông tin tiết lộ tin tức có thể được tung ra ngay vào cuối tháng này nhưng vẫn chưa ổn định. Hiện chưa rõ thời điểm và cấu trúc chính xác của giải pháp được đề xuất cũng như chi phí chính xác. Ba người quen thuộc với vấn đề này cho biết thỏa thuận này nhằm mục đích đạt được sự cân bằng cho phép Binance tiếp tục hoạt động thay vì có nguy cơ sụp đổ, từ đó giảm tác động tiêu cực đến thị trường và những người nắm giữ tiền điện tử.

Tin tức
chỉ
Framework Ventures : MKR là một trong những token bị định giá thấp nhất và sẽ đánh giá lại giá trị của nó
Theo tin tức từ BitouchNews, Người đồng sáng lập Framework Ventures, Vance Spencer đã đăng một tweet nói rằng MKR là một trong những token bị định giá thấp nhất trong không gian tiền điện tử, nhưng điều này sẽ không tồn tại lâu.Hiện tại, MKR đã chiếm gần 40% lợi nhuận DeFi trên Ethereum, là ứng dụng mã hóa lớn thứ ba sau ETH và SOL, đồng thời có lượng RWA nắm giữ lớn nhất trong số tất cả các giao thức. Các tổ chức như Blackrock đang chạy đua để phân bổ danh mục đầu tư của họ.Hơn nữa, MKR chỉ giao dịch bằng 1/3 Ondo và Ethena FDV. Người sáng lập Rune đã mua lại token trong thời điểm thị trường suy thoái và MKR có kế hoạch tăng lợi nhuận, doanh thu và nguồn cung stablecoin thông qua việc ra mắt chuỗi L1 mới và đổi tên. Tất cả vốn mạo hiểm đã bị bán tháo trong thị trường giá xuống và không còn áp lực bán từ vốn mạo hiểm nữa.
chỉ
Sao Mộc công bố Sanctum (CLOUD) sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 7
Theo tin tức từ BitouchNews, Jupiter, công ty tổng hợp giao dịch của hệ sinh thái Solana, đã xuất bản một bài báo trên mạng xã hội thông báo rằng giao thức thế chấp thanh khoản của hệ sinh thái Solana, mã thông báo CLOUD của Sanctum sẽ được phát hành vào lúc 23:00 giờ Bắc Kinh ngày 18 tháng 7. Được biết, Sanctum trước đây đã công bố mô hình kinh tế của mã thông báo CLOUD, trong đó 10% nguồn cung cấp mã thông báo sẽ được sử dụng cho đợt phát sóng ban đầu.
chỉ
Trump sẽ công bố người đồng hành cùng tranh cử phó tổng thống vào hôm nay
Theo tin tức từ BitouchNews, Fox News đưa tin Trump cho biết ông sẽ công bố ứng cử viên phó tổng thống đang tranh cử vào hôm nay theo giờ địa phương tại Hoa Kỳ.
chỉ
Dữ liệu: Hơn 50 triệu USDC được chuyển từ ví không xác định sang Coinbase
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo giám sát của WhaleAlert, vào khoảng 22:33 giờ Bắc Kinh, một khoản tiền 50018410 USDC trị giá khoảng 50008495 USD đã được chuyển từ một ví không xác định sang Coinbase.
chỉ
Dữ liệu: Grayscale đã chuyển 1.400 BTC và 399,539 ETH sang Coinbase Prime
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu Arkham , Grayscale đã chuyển tổng cộng 1.400 BTC đến hai địa chỉ không được đánh dấu 15 phút trước, trị giá khoảng 88,14 triệu USD;Ngoài ra, Grayscale đã chuyển tổng cộng 1.400 BTC đến hai Coinbase 13 phút trước, Prime đã chuyển 399,539 ETH, trị giá khoảng 1,34 triệu USD.
Bài viết nổi bật

Phân tích tài sản của Vitalik Buterin và những nhà đồng sáng lập Ethereum: Họ có bao nhiêu tài sản?

Quan điểm: Tại sao SOL ETF lại khó chờ đợi đến vậy?

L1 và L2 tranh nhau, L3 còn dự án nào đáng để bạn quan tâm?

Sau airdrop ZRO và BLAST, nhóm dự án và Đảng Maoist cũng "thả lỏng nhau"