Đăng nhập/ Đăng ký
Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông: "Hong Kong VAEXC Limited" đã nộp đơn xin giấy phép nền tảng giao dịch tài sản ảo
2023-11-27 14:17:43
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo tin chính thức, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông đã cập nhật danh sách người đăng ký nền tảng giao dịch tài sản ảo. Thông tin mới nhất cho thấy "Hong Kong VAEXC Limited" đã nộp đơn xin cấp giấy phép nền tảng giao dịch tài sản ảo. vào ngày 25 tháng 11. Công ty không có tên tiếng Trung, tên nền tảng giao dịch tài sản ảo của công ty là "VAEX".

Tính đến nay, tổng cộng 8 công ty đã chính thức nộp đơn xin cấp giấy phép nền tảng giao dịch tài sản ảo lên Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông, đồng thời đơn đăng ký của một "AMBBR (HK) LIMITED" khác đã bị rút .

Tin tức
10 phút trước
Dữ liệu: Chuỗi đặt cược Bitcoin BounceBit TVL vượt quá 500 triệu USD
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo tin tức chính thức, chuỗi cam kết Bitcoin BounceBit TVL đã vượt quá 500 triệu USD.
15 phút trước
Cộng đồng NULS đã khởi xướng đề xuất hỗ trợ BTC và ETH dưới dạng phí gas trong mạng chính
Theo tin tức từ BitouchNews, Giám đốc cộng đồng NULS Berzeck đã khởi xướng đề xuất NIP, đề xuất cộng đồng công nghệ NULS thêm BTC và ETH làm tài sản Gas trên mạng chính NULS , biến nó thành chuỗi khối đa Gas. Động thái này cũng sẽ mang lại lợi ích cho những người khác được tạo bằng NULS ChainBox, với BTC và ETH là tài sản chính và được tích hợp vào parachains NULS , đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng mạng lớp thứ hai Bitcoin.Vài ngày trước, các quan chức NULS cũng đã thông báo rằng ChainBox sẽ cung cấp các mô-đun Bitcoin Layer2 để giúp nhanh chóng thiết lập mạng lớp thứ hai dựa trên NVM. Là một trong những chuỗi công khai Lớp 1 đã hoạt động trong nhiều năm, chuỗi khối NULS thu hút nhiều người dùng và cộng đồng hơn để xây dựng trong mạng NULS bằng cách cung cấp các trường hợp sử dụng cho các tài sản chính.Có thể thấy rằng hầu hết các chuỗi công khai đang tích cực đón nhận làn sóng Bitcoin và ETH lớp thứ hai, đồng thời hệ sinh thái mã hóa đang bắt đầu cho thấy một tình thế cạnh tranh mới.
17 phút trước
Hội nghị thượng đỉnh GrowthCon ETHDenver sắp được tổ chức để thảo luận về cách xã hội hóa AI và Web3 có thể thúc đẩy sự phổ biến của tiền điện tử
Theo tin tức từ BitouchNews, Hội nghị thượng đỉnh Web3 "GrowthCon ETHDenver " do SocialScan, Sending Labs và Polygon tài trợ sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 tại Khách sạn The Source ở Denver, Hoa Kỳ. Chủ đề của hội nghị thượng đỉnh này là “AI và mạng xã hội thúc đẩy việc phổ biến tiền điện tử như thế nào”.Vào thời điểm đó, các bên dự án và quỹ đầu tư nổi tiếng trong ngành như ZetaChain, Chainlink, Manta Network, Linea, Artela, Ultiverse, Sandbox, Caldera, OKX, Celestia, Lingfeng Capital, SNZ Capital, Nomad Capital, v.v. sẽ tập hợp lại để thảo luận về trí tuệ nhân tạo, xã hội hóa Web3, khả năng tương tác dữ liệu, xây dựng cơ sở hạ tầng, chuỗi khối mô-đun và các chủ đề cốt lõi khác để tiến hành các bài phát biểu quan trọng chuyên sâu và thảo luận nhóm.Có thông tin cho rằng giao thức Hemera, được nhóm SocialScan phát triển trong hai năm, cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên tại hội nghị thượng đỉnh này, sử dụng các mô hình AI lớn để cung cấp trải nghiệm và động lực mới cho quy mô lớn- quảng bá quy mô và ứng dụng Web3, vì vậy hãy chú ý theo dõi./www.BitouchNews.com/upload/image/20240227/1709020045285-946688.webp">https://www.BitouchNews.com/upload/image/20240227/1709020045285-946688.webp " />
20 phút trước
ICC Camp và RootData chính thức đạt hợp tác chiến lược
Theo tin tức từ BitouchNews, ICC Camp đã đạt được mối quan hệ hợp tác chiến lược với RootData . RootData sẽ cung cấp hỗ trợ sinh thái cho ICC Camp và cùng nhau xây dựng một thế mạnh bằng cách tích hợp các lợi thế tài nguyên của Mạng sinh thái trò chơi Web3 toàn cầu sẽ giúp các nhóm khởi nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực trò chơi Web3 trong tương lai phát triển mạnh mẽ.ICC Camp sẽ sớm công bố danh sách sinh viên và lịch học cho giai đoạn đầu của Trại Doanh nhân, đồng thời sẽ bắt đầu các khóa học ngoại tuyến và kế hoạch tham quan học tập vào tháng 3. Để biết thêm thông tin, vui lòng chú ý đến nền tảng chính thức của ICC.
25 phút trước
Dữ liệu: Một nhà giao dịch đã chi 5,288 SOL để mua 2,58 triệu WIF và lợi nhuận hiện tại là 4.530 lần
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo giám sát của Lookonchain, một nhà giao dịch chỉ chi 5,288 SOL ($310) và kiếm được khoảng 1,4 triệu USD (4.530 lần). Nhà giao dịch đã chi 5,288 SOL ($310) để mua 2,58 triệu WIF. Khi giá WIF tăng khoảng 50% hiện nay, giá trị của 2,58 triệu WIF đã tăng lên 1,4 triệu USD.
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?