Đăng nhập/ Đăng ký
Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông: Sẽ phát triển các tiêu chí đánh giá rủi ro đối với các vụ việc tài sản ảo với cảnh sát
2023-12-07 09:49:48
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Zheng Dejia cho biết nhóm làm việc về nền tảng giao dịch tài sản ảo do Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông và Lực lượng Cảnh sát thành lập đã tổ chức 4 cuộc họp vào tháng 10 và tháng 11. Sau đó, họ sẽ tuân theo cơ chế này để tiến hành ít nhất 10 cuộc họp về các vụ việc và các vụ việc liên quan đến nền tảng ảo, trao đổi thông tin 2 lần/tuần.

Cả hai bên sẽ xây dựng các tiêu chí và tiến hành đánh giá rủi ro đối với từng trường hợp riêng lẻ để quyết định xem có nên điều tra thêm hay thực thi luật hay không. Nếu phát hiện trường hợp đặc biệt đáng ngờ, SFC sẽ liên hệ với cảnh sát trong thời gian sớm nhất để hai bên có thể phối hợp hiệu quả trong quá trình điều tra và thực thi.

Về số lượng và số lượng người bị HongKongDAO và BitCuped lừa đảo, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc tuyên bố rằng vụ việc vẫn đang được điều tra và chưa có thông tin liên quan. Nếu các nền tảng đáng ngờ khác được phát hiện trong tương lai và đánh giá cần được công khai, chúng sẽ được công khai sớm nhất có thể.

Tin tức
chỉ
Tỷ lệ tài trợ BTC của Binance đạt 0,07%, tâm lý thị trường tăng cao
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn BTC/USDT của Binance hiện là 0,07% và người mua cần phải trả phí cấp vốn cho người bán, điều đó có nghĩa là thị trường đang tăng giá.AICoin[Phiên bản PC - Trang chủ - Danh sách phổ biến] đã đưa ra danh sách "Tỷ lệ tài trợ", nơi bạn có thể xem nhanh các cơ hội chênh lệch giá.Phí cấp vốn là một cơ chế quan trọng để các hợp đồng vĩnh viễn giữ giá giao ngay và được sử dụng để cân bằng tâm lý mua và bán. Khi tỷ lệ cấp vốn >0, bên mua sẽ trả phí cấp vốn cho vị thế bán; khi tỷ lệ cấp vốn 0, vị thế bán sẽ trả phí cấp vốn cho vị thế mua.
3 phút trước
Thư viện vụ án của Tòa án Nhân dân hôm nay trực tuyến, bao gồm 20 vụ án tiền ảo
Theo tin tức từ BitouchNews, Hôm nay Tòa án Nhân dân Tối cao tổ chức họp báo thông báo cơ sở dữ liệu vụ án của Tòa án Nhân dân đã chính thức ra mắt và mở cửa cho công chúng.Luật sư Liu Yang đã biên soạn tất cả các vụ án về tiền kỹ thuật số ảo trong thư viện vụ án của Tòa án Nhân dân trên tài khoản công khai WeChat của mình. Trong đó có 3 trường hợp liên quan đến từ khóa tìm kiếm “Tether” (bao gồm usdt), 7 trường hợp liên quan đến “Bitcoin”, 1 trường hợp liên quan đến “Ether”, 8 trường hợp liên quan đến “tiền ảo” và “NFT” ” (bao gồm cả bộ sưu tập kỹ thuật số).
15 phút trước
Dữ liệu: Chuỗi đặt cược Bitcoin BounceBit TVL vượt quá 500 triệu USD
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo tin tức chính thức, chuỗi cam kết Bitcoin BounceBit TVL đã vượt quá 500 triệu USD.
20 phút trước
Cộng đồng NULS đã khởi xướng đề xuất hỗ trợ BTC và ETH dưới dạng phí gas trong mạng chính
Theo tin tức từ BitouchNews, Giám đốc cộng đồng NULS Berzeck đã khởi xướng đề xuất NIP, đề xuất cộng đồng công nghệ NULS thêm BTC và ETH làm tài sản Gas trên mạng chính NULS , biến nó thành chuỗi khối đa Gas. Động thái này cũng sẽ mang lại lợi ích cho những người khác được tạo bằng NULS ChainBox, với BTC và ETH là tài sản chính và được tích hợp vào parachains NULS , đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng mạng lớp thứ hai Bitcoin.Vài ngày trước, các quan chức NULS cũng đã thông báo rằng ChainBox sẽ cung cấp các mô-đun Bitcoin Layer2 để giúp nhanh chóng thiết lập mạng lớp thứ hai dựa trên NVM. Là một trong những chuỗi công khai Lớp 1 đã hoạt động trong nhiều năm, chuỗi khối NULS thu hút nhiều người dùng và cộng đồng hơn để xây dựng trong mạng NULS bằng cách cung cấp các trường hợp sử dụng cho các tài sản chính.Có thể thấy rằng hầu hết các chuỗi công khai đang tích cực đón nhận làn sóng Bitcoin và ETH lớp thứ hai, đồng thời hệ sinh thái mã hóa đang bắt đầu cho thấy một tình thế cạnh tranh mới.
23 phút trước
Hội nghị thượng đỉnh GrowthCon ETHDenver sắp được tổ chức để thảo luận về cách xã hội hóa AI và Web3 có thể thúc đẩy sự phổ biến của tiền điện tử
Theo tin tức từ BitouchNews, Hội nghị thượng đỉnh Web3 "GrowthCon ETHDenver " do SocialScan, Sending Labs và Polygon tài trợ sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 tại Khách sạn The Source ở Denver, Hoa Kỳ. Chủ đề của hội nghị thượng đỉnh này là “AI và mạng xã hội thúc đẩy việc phổ biến tiền điện tử như thế nào”.Vào thời điểm đó, các bên dự án và quỹ đầu tư nổi tiếng trong ngành như ZetaChain, Chainlink, Manta Network, Linea, Artela, Ultiverse, Sandbox, Caldera, OKX, Celestia, Lingfeng Capital, SNZ Capital, Nomad Capital, v.v. sẽ tập hợp lại để thảo luận về trí tuệ nhân tạo, xã hội hóa Web3, khả năng tương tác dữ liệu, xây dựng cơ sở hạ tầng, chuỗi khối mô-đun và các chủ đề cốt lõi khác để tiến hành các bài phát biểu quan trọng chuyên sâu và thảo luận nhóm.Có thông tin cho rằng giao thức Hemera, được nhóm SocialScan phát triển trong hai năm, cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên tại hội nghị thượng đỉnh này, sử dụng các mô hình AI lớn để cung cấp trải nghiệm và động lực mới cho quy mô lớn- quảng bá quy mô và ứng dụng Web3, vì vậy hãy chú ý theo dõi./www.BitouchNews.com/upload/image/20240227/1709020045285-946688.webp">https://www.BitouchNews.com/upload/image/20240227/1709020045285-946688.webp " />
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?