Đăng nhập/ Đăng ký
4e chính thức ra mắt Mini Contract và Binary option
2024-02-04 16:10:30 từ BitouchNews
Bộ sưu tập
Theo đợt sóng mới của thị trường bull-market, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng tăng, 4e, nền tảng giao dịch tài sản hàng đầu thế giới, đã chính thức ra mắt các công cụ giao dịch mới: Hợp đồng mini và quyền chọn nhị phân. Sự đổi mới này sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm giao dịch của người dùng, cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn hơn và thúc đẩy hơn nữa trải nghiệm tối ưu về giao dịch tài sản tiền điện tử.

Hợp đồng đòn bẩy 1000 lần: Vượt qua ranh giới giao dịch và giải phóng tiềm năng to lớn

4e Exchange luôn cam kết cung cấp cho người dùng các công cụ giao dịch linh hoạt và hiệu quả hơn. Các hợp đồng nhỏ hỗ trợ đòn bẩy từ 20 đến 1.000 lần sẽ trở thành điểm nhấn trên thị trường và mở rộng đáng kể các lựa chọn giao dịch của người dùng. Với đòn bẩy gấp 1.000 lần, người dùng có thể tham gia vào các giao dịch lớn hơn với số vốn nhỏ hơn, từ đó nhanh chóng thu được lợi nhuận cao hơn.

Các sản phẩm hợp đồng mini đã được nhóm 4e phát triển và trau chuốt cẩn thận để đảm bảo người dùng có thể duy trì sự linh hoạt tối đa trong giao dịch đồng thời giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, hệ thống sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo thực hiện hiệu quả và giao dịch chính xác, mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.

Quyền chọn nhị phân (Binary option): đơn giản, linh hoạt và thân thiện với người dùng

Ngoài hợp đồng gấp nghìn lần, 4e Exchange còn tung ra sản phẩm Binary option - Quyền chọn nhị phân, cung cấp cho nhà đầu tư một lựa chọn đầu tư đơn giản hơn. So với các trang phức tạp và logic của các quyền chọn truyền thống, giao dịch Binary optioncó những tính năng và lợi thế đáng kể.

Trước hết, nó rất đơn giản để vận hành. Chỉ có hai lựa chọn hoặc kết quả trong trò Quyền chọn nhị phân 4e: giá tài sản tăng hoặc giảm. Điều này làm cho logic giao dịch rất đơn giản. Nhà đầu tư không cần đưa ra những dự đoán phức tạp về xu hướng thị trường. Họ chỉ cần phán đoán hướng thay đổi giá tiền tệ. Ví dụ: giá tiền tệ sẽ tăng hay giảm trong vòng 1 phút, câu trả lời sẽ trong một thời gian rất ngắn Có thể được tiết lộ. Việc khớp lệnh nhanh chóng này cho phép các nhà giao dịch điều chỉnh danh mục đầu tư của họ một cách linh hoạt hơn.

Rủi ro cố định và phần thưởng là một tính năng chính khác. Giao dịch Binary option 4e về cơ bản là một quyền chọn nhị phân có thuộc tính đòn bẩy riêng. So với hợp đồng giao hàng/vĩnh viễn, việc phán đoán hướng sai dẫn đến rủi ro thanh lý. Trong giao dịch Binary option, tổn thất tối đa cho nhà đầu tư được giới hạn ở số tiền họ đặt lệnh. Số tiền được thanh toán đúng hạn sẽ không bao giờ bị thanh lý. Khi một nhà giao dịch mở một vị thế, họ sẽ chọn khoảng thời gian và giá, đồng thời trang tương ứng sẽ hiển thị phần thưởng có thể nhận được nếu dự đoán đúng. Nghĩa là, các nhà giao dịch có thể biết chính xác các khoản lỗ tiềm năng và phần thưởng tiềm năng của họ. Tính năng thưởng và rủi ro cố định này cho phép các nhà giao dịch kiểm soát tiền và rủi ro của họ tốt hơn.

Việc ra mắt các sản phẩm Binary option giúp người dùng tham gia thị trường linh hoạt hơn và thu được lợi nhuận trong thời gian ngắn. Sản phẩm không chỉ cung cấp các lựa chọn giao dịch đa dạng mà còn giúp người dùng đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn thông qua các công cụ phân tích và hỗ trợ dữ liệu mạnh mẽ.

An toàn người dùng đặt lên hàng đầu để đảm bảo an toàn giao dịch

4e Exchange luôn ưu tiên hàng đầu cho sự an toàn của người dùng. Nền tảng này sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến nhất và thiết kế hệ thống cấp cao nhất để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và tài sản của người dùng. Ngoài ra, nền tảng này tiếp tục duy trì mức đầu tư cao vào các mô hình kiểm soát rủi ro cũng như nghiên cứu và phát triển công nghệ, đồng thời đã thiết lập hệ thống kiểm soát rủi ro hàng đầu.

Trước khi ra mắt hợp đồng đòn bẩy 1000 lần và quyền chọn nhị phân, 4e đã tung ra nhiều sản phẩm như giao ngay, hợp đồng, ngoại hối, chứng khoán Mỹ, chỉ số, hàng hóa, v.v. Hệ thống hoạt động an toàn và trơn tru, không bị thanh lý do bất thường. hiện tượng thị trường đã được tìm thấy cho đến nay. Các sự cố và sự cố cắm chốt có danh tiếng tốt trong ngành.

Bằng cách giới thiệu các hợp đồng đòn bẩy gấp 1.000 lần và Binary option, sự đổi mới này của nền tảng 4e sẽ cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn và tiếp thêm sức sống mới vào thị trường tài sản tiền điện tử. 4e Exchange sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để liên tục thúc đẩy đổi mới ngành và cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tuyệt vời hơn.

Để chào mừng sự ra mắt của MINI Contract & Quyền chọn nhị phân, từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 6 tháng 2, 10 người dùng có khối lượng giao dịch hợp đồng MINI hàng ngày cao nhất sẽ hoàn trả tất cả phí xử lý phát sinh vào ngày đó, tối đa 100 USDT trong một ngày. Từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3, 300 người dùng đầu tiên hoàn thành 3 giao dịch Binary option 4e lần đầu tiên có thể nhận được phần thưởng airdrop lên tới 30 USDT; bất kỳ người dùng nào tham gia giao dịch Binary option 4e và bị thua lỗ đều có thể nhận được 10 USDT từ nền tảng. % quỹ dự phòng kho, lên tới 100 USDT. Còn nhiều hoạt động đang chờ bạn, mọi người đều có thể giao dịch và ủng hộ 4e như mọi khi.Tin tức
11 phút trước
y00ts: Tiền bản quyền của người sáng tạo sẽ được thực thi bắt đầu từ ngày mai
Theo tin tức từ BitouchNews, Dự án NFT y00ts đã thông báo trên các nền tảng xã hội rằng bắt đầu từ ngày mai, dự án sẽ thực thi chính sách bản quyền cùng với Magic Eden . 100% tiền bản quyền sẽ được sử dụng cho hai việc: mua y00ts và cung cấp huy hiệu X cho người sáng tạo y00ts. Khi thị trường Magic Eden ETH đi vào hoạt động, y00ts sẽ không thể giao dịch trên các thị trường mà tiền bản quyền không được thực thi.Sáng nay, Yuga Labs đã thông báo trên các nền tảng xã hội rằng thị trường Magic Eden Ethereum mới hợp tác với Magic Eden sẽ ra mắt vào ngày mai. Đây được cho là thị trường lớn đầu tiên ra mắt với sự hợp tác của những người sáng tạo, với nền tảng có các trang tùy chỉnh dành cho người sưu tập, phần thưởng cho lòng trung thành và nghĩa vụ hợp đồng tôn vinh tiền bản quyền của người sáng tạo.Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 27 tháng 2, Yuga Labs sẽ ngừng hỗ trợ các thị trường không hỗ trợ tiền bản quyền cho tất cả người sáng tạo và các bộ sưu tập có bộ lọc tiền bản quyền của nó sẽ chỉ trả tiền bản quyền cho tất cả người sáng tạo ở mức thỏa thuận tôn trọng thương mại trên thị trường.
36 phút trước
Cụm từ tìm kiếm hot “Bitcoin” đã bị xóa khỏi weibo
Theo tin tức từ BitouchNews, Tìm kiếm nóng trên Twitter cho cụm từ “Bitcoin” hiện đã bị xóa.BitouchNews trước đó đã báo cáo rằng dữ liệu danh sách tìm kiếm nóng của Weibo cho thấy "Bitcoin" đứng thứ 11 trong danh sách tìm kiếm nóng của Weibo, với mức độ phổ biến hiện tại là 574.507.
50 phút trước
Dữ liệu: Bitcoin Spot ETF của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu từ HODL15Capital, quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua (26 tháng 2), lập kỷ lục cao thứ tư kể từ khi ra mắt ETF.
50 phút trước
Tỷ lệ tài trợ BTC và ETH đạt mức cao mới, có rất nhiều cơ hội chênh lệch giá
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Thị trường BTC và ETH hợp đồng dựa trên tiền tệ đang tăng giá và tăng trưởng. Bạn có sợ bị mắc kẹt trong việc theo đuổi sự gia tăng không? Cố gắng kiếm thu nhập từ lãi suất tài trợ ổn định và hào phóng, đồng thời hoàn thành việc mở vị thế trước khi thanh toán lúc 16:00.Công cụ kiếm tiền tự động AICoin có thể chạy miễn phí 30 kết hợp chênh lệch giá. Ngưỡng chênh lệch giá thấp. Không cần hiểu các nguyên tắc phức tạp. Bạn có thể hoàn tất hoạt động chênh lệch giá bằng cách đầu tư vào USDT để chạy chương trình và chờ đợi lợi ích. Thu nhập được quyết toán 3 lần một ngày, nhấp vào[Arbitrage Ngay lập tức] để tạo thu nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.Hướng dẫn về chênh lệch giá: https://www.aicoin.com/article/295831.html
1 giờ trước
Yuga Labs : Để chào mừng sự ra mắt của thị trường Magic Eden Ethereum, tiền bản quyền sẽ giảm trong 69 ngày
Theo tin tức từ BitouchNews, Người đồng sáng lập Yuga Labs , Gargamel đã thông báo trên nền tảng xã hội: "Để chào mừng sự ra mắt của thị trường Magic Eden Ethereum, chúng tôi sẽ giảm tiền bản quyền trong 69 ngày."Được biết, đối với tất cả các mặt hàng sưu tầm thuộc diện bắt buộc phải nộp thuế bản quyền, mức thuế tài nguyên sẽ giảm 2,5%, trong khi đối với các mặt hàng sưu tầm truyền thống, tiền bản quyền sẽ giảm 1%.
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?