Đăng nhập/ Đăng ký
Các chuyên gia cho biết các quy định mới về đại lý LP của SEC sẽ bị thách thức trước tòa
2024-02-07 17:35:39
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo Cointelegraph, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hôm qua đã thông qua các quy tắc mới nhằm xác định lại “đại lý” và “đại lý chứng khoán chính phủ”. Ủy viên SEC Hester Pierce lưu ý rằng bà không thể ủng hộ quy định cuối cùng vì định nghĩa về đại lý "không phù hợp với khuôn khổ pháp lý mà nó tồn tại, sẽ bóp méo hành vi thị trường, làm giảm chất lượng thị trường và biến các đại lý, nhiều người trong số họ là khách hàng, trở thành trở thành thương nhân”.

Nhiều người ủng hộ DeFi và các chuyên gia về tiền điện tử đã chia sẻ mối lo ngại về các quy định mới trên mạng xã hội. Tổng cố vấn của Delphi Labs, Gabriel Shapiro, kể lại những tương tác của Pierce với nhân viên SEC về các yêu cầu đăng ký đại lý, giải thích các quy định mới sẽ tác động như thế nào đến các nhà cung cấp thanh khoản. Bill Hughes, cố vấn cấp cao và giám đốc các vấn đề pháp lý toàn cầu tại Consensys, cho biết các quy tắc mới khiến điều quan trọng hơn là phải có sự rõ ràng thực sự, lâu dài và có thể hành động về việc tài sản tiền điện tử nào đủ điều kiện làm chứng khoán theo luật Hoa Kỳ.

Ông nói thêm rằng các quy định mới về tiền điện tử sẽ bị thách thức tại tòa án liên bang vì chúng có tác động rất lớn đến thị trường chứng khoán. "Bạn có thể mong đợi rằng nhiều bên từ nhiều ngành khác nhau sẽ yêu cầu xem xét tư pháp. Và hồ sơ gần đây của SEC về những trường hợp như vậy rất kém. Điều đáng báo động là SEC dường như miễn cưỡng đưa ra sự rõ ràng như vậy." Hy vọng duy nhất của công chúng trong ngắn hạn vẫn là hành động của Quốc hội."

Tin tức
10 phút trước
y00ts: Tiền bản quyền của người sáng tạo sẽ được thực thi bắt đầu từ ngày mai
Theo tin tức từ BitouchNews, Dự án NFT y00ts đã thông báo trên các nền tảng xã hội rằng bắt đầu từ ngày mai, dự án sẽ thực thi chính sách bản quyền cùng với Magic Eden . 100% tiền bản quyền sẽ được sử dụng cho hai việc: mua y00ts và cung cấp huy hiệu X cho người sáng tạo y00ts. Khi thị trường Magic Eden ETH đi vào hoạt động, y00ts sẽ không thể giao dịch trên các thị trường mà tiền bản quyền không được thực thi.Sáng nay, Yuga Labs đã thông báo trên các nền tảng xã hội rằng thị trường Magic Eden Ethereum mới hợp tác với Magic Eden sẽ ra mắt vào ngày mai. Đây được cho là thị trường lớn đầu tiên ra mắt với sự hợp tác của những người sáng tạo, với nền tảng có các trang tùy chỉnh dành cho người sưu tập, phần thưởng cho lòng trung thành và nghĩa vụ hợp đồng tôn vinh tiền bản quyền của người sáng tạo.Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 27 tháng 2, Yuga Labs sẽ ngừng hỗ trợ các thị trường không hỗ trợ tiền bản quyền cho tất cả người sáng tạo và các bộ sưu tập có bộ lọc tiền bản quyền của nó sẽ chỉ trả tiền bản quyền cho tất cả người sáng tạo ở mức thỏa thuận tôn trọng thương mại trên thị trường.
35 phút trước
Cụm từ tìm kiếm hot “Bitcoin” đã bị xóa khỏi weibo
Theo tin tức từ BitouchNews, Tìm kiếm nóng trên Twitter cho cụm từ “Bitcoin” hiện đã bị xóa.BitouchNews trước đó đã báo cáo rằng dữ liệu danh sách tìm kiếm nóng của Weibo cho thấy "Bitcoin" đứng thứ 11 trong danh sách tìm kiếm nóng của Weibo, với mức độ phổ biến hiện tại là 574.507.
49 phút trước
Dữ liệu: Bitcoin Spot ETF của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu từ HODL15Capital, quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua (26 tháng 2), lập kỷ lục cao thứ tư kể từ khi ra mắt ETF.
49 phút trước
Tỷ lệ tài trợ BTC và ETH đạt mức cao mới, có rất nhiều cơ hội chênh lệch giá
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Thị trường BTC và ETH hợp đồng dựa trên tiền tệ đang tăng giá và tăng trưởng. Bạn có sợ bị mắc kẹt trong việc theo đuổi sự gia tăng không? Cố gắng kiếm thu nhập từ lãi suất tài trợ ổn định và hào phóng, đồng thời hoàn thành việc mở vị thế trước khi thanh toán lúc 16:00.Công cụ kiếm tiền tự động AICoin có thể chạy miễn phí 30 kết hợp chênh lệch giá. Ngưỡng chênh lệch giá thấp. Không cần hiểu các nguyên tắc phức tạp. Bạn có thể hoàn tất hoạt động chênh lệch giá bằng cách đầu tư vào USDT để chạy chương trình và chờ đợi lợi ích. Thu nhập được quyết toán 3 lần một ngày, nhấp vào[Arbitrage Ngay lập tức] để tạo thu nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.Hướng dẫn về chênh lệch giá: https://www.aicoin.com/article/295831.html
1 giờ trước
Yuga Labs : Để chào mừng sự ra mắt của thị trường Magic Eden Ethereum, tiền bản quyền sẽ giảm trong 69 ngày
Theo tin tức từ BitouchNews, Người đồng sáng lập Yuga Labs , Gargamel đã thông báo trên nền tảng xã hội: "Để chào mừng sự ra mắt của thị trường Magic Eden Ethereum, chúng tôi sẽ giảm tiền bản quyền trong 69 ngày."Được biết, đối với tất cả các mặt hàng sưu tầm thuộc diện bắt buộc phải nộp thuế bản quyền, mức thuế tài nguyên sẽ giảm 2,5%, trong khi đối với các mặt hàng sưu tầm truyền thống, tiền bản quyền sẽ giảm 1%.
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?