Đăng nhập/ Đăng ký
Nhà thám hiểm chuỗi khối Starknet Voyager đã phát hành trang bảng điều khiển dữ liệu airdrop STRK
2024-02-10 20:29:07
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Nhà thám hiểm chuỗi khối Starknet Voyager đã phát hành trang bảng điều khiển dữ liệu airdrop STRK, hiển thị "Sắp có airdrop STRK."

BitouchNews trước đây đã báo cáo rằng Starknet đã tiến hành nhiều thử nghiệm chuỗi chéo và gần đây đã hoàn thành hai vòng thử nghiệm căng thẳng. Mã thông báo gốc STRK đã được ví sinh thái đưa vào danh sách tài sản và những người săn airdrop đã phát hiện ra các khiếu nại liên quan đến STRK bị nghi ngờ mã thông báo.Mã trang.

Tin tức
18 phút trước
Cụm từ tìm kiếm hot “Bitcoin” đã bị xóa khỏi weibo
Theo tin tức từ BitouchNews, Tìm kiếm nóng trên Twitter cho cụm từ “Bitcoin” hiện đã bị xóa.BitouchNews trước đó đã báo cáo rằng dữ liệu danh sách tìm kiếm nóng của Weibo cho thấy "Bitcoin" đứng thứ 11 trong danh sách tìm kiếm nóng của Weibo, với mức độ phổ biến hiện tại là 574.507.
31 phút trước
Dữ liệu: Bitcoin Spot ETF của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu từ HODL15Capital, quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua (26 tháng 2), lập kỷ lục cao thứ tư kể từ khi ra mắt ETF.
32 phút trước
Tỷ lệ tài trợ BTC và ETH đạt mức cao mới, có rất nhiều cơ hội chênh lệch giá
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Thị trường BTC và ETH hợp đồng dựa trên tiền tệ đang tăng giá và tăng trưởng. Bạn có sợ bị mắc kẹt trong việc theo đuổi sự gia tăng không? Cố gắng kiếm thu nhập từ lãi suất tài trợ ổn định và hào phóng, đồng thời hoàn thành việc mở vị thế trước khi thanh toán lúc 16:00.Công cụ kiếm tiền tự động AICoin có thể chạy miễn phí 30 kết hợp chênh lệch giá. Ngưỡng chênh lệch giá thấp. Không cần hiểu các nguyên tắc phức tạp. Bạn có thể hoàn tất hoạt động chênh lệch giá bằng cách đầu tư vào USDT để chạy chương trình và chờ đợi lợi ích. Thu nhập được quyết toán 3 lần một ngày, nhấp vào[Arbitrage Ngay lập tức] để tạo thu nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.Hướng dẫn về chênh lệch giá: https://www.aicoin.com/article/295831.html
45 phút trước
Yuga Labs : Để chào mừng sự ra mắt của thị trường Magic Eden Ethereum, tiền bản quyền sẽ giảm trong 69 ngày
Theo tin tức từ BitouchNews, Người đồng sáng lập Yuga Labs , Gargamel đã thông báo trên nền tảng xã hội: "Để chào mừng sự ra mắt của thị trường Magic Eden Ethereum, chúng tôi sẽ giảm tiền bản quyền trong 69 ngày."Được biết, đối với tất cả các mặt hàng sưu tầm thuộc diện bắt buộc phải nộp thuế bản quyền, mức thuế tài nguyên sẽ giảm 2,5%, trong khi đối với các mặt hàng sưu tầm truyền thống, tiền bản quyền sẽ giảm 1%.
56 phút trước
Dữ liệu: Mức tăng trong một ngày cao nhất MXC là 27%, với khối lượng giao dịch vượt quá 30 triệu USD
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu thị trường OKX, mã thông báo MXC của chuỗi chuyên dụng DePIN dựa trên Arbitrum có mức tăng tối đa trong một ngày là 24%, với khối lượng giao dịch vượt quá 30 triệu USD. Có thông tin cho rằng MXC là mạng IoT thành phố thông minh. Các siêu nút MXC cung cấp phạm vi phủ sóng LPWAN dựa trên vị trí địa lý cho các thiết bị trên khắp thế giới. Mạng dữ liệu toàn cầu mà MXC đang xây dựng sẽ cho phép các thiết bị trong tương lai kết nối, gọi điện và liên lạc hiệu quả hơn.
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?