Đăng nhập/ Đăng ký
FTX có kế hoạch bán công ty con trị giá 10 triệu USD cho CoinList với giá 500.000 USD
2024-02-11 08:28:36
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo The Block , con nợ FTX đã nộp tài liệu lên tòa án và có kế hoạch bán công ty con Digital Custody Inc. (DCI), được mua lại vào tháng 8 năm 2022 với tổng giá 10 triệu USD, cho CoinList với giá 500.000 USD. Thỏa thuận này sẽ được hỗ trợ tài chính bởi cựu Giám đốc điều hành DCI Terence Culver, mặc dù con nợ có thể yêu cầu giá thầu tốt hơn ba ngày trước phiên điều trần.

Có thông tin cho rằng DCI đã được FTX mua lại để cung cấp dịch vụ lưu ký cho FTX và LedgerX . Tuy nhiên, sau khi cựu CEO của FTX Sam Bankman-Fried nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 năm 2022, DCI đã không thể chính thức tích hợp vào FTX hệ sinh thái. Việc bán cũng dựa trên giấy phép DCI nắm giữ từ Bộ Ngân hàng Nam Dakota cho phép nó cung cấp dịch vụ lưu ký.

Ngoài ra, mặc dù FTX đã nhận được ý định mua từ ba bên, bao gồm cả Culver, nhưng bên nợ đã chọn người mua này dựa trên giá thầu cao hơn, khả năng thực hiện giao dịch mua bán trong một khoảng thời gian ngắn và mối quan hệ của họ với Culver, tin rằng rằng điều này sẽ hữu ích. Nhanh chóng nhận được phê duyệt theo quy định cho người mua. Giao dịch đã được Ủy ban đặc biệt dành cho khách hàng không phải Hoa Kỳ FTX phê duyệt và phí chấm dứt ngược 50.000 USD sẽ được áp dụng nếu giao dịch không kết thúc được.

Tin tức
chỉ
Dữ liệu: Một địa chỉ Bitcoin không hoạt động trong hơn 10 năm đã chuyển toàn bộ 25,03 BTC
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu của BitInfoCharts, vào lúc 21:31:29 hôm nay, một địa chỉ Bitcoin không hoạt động trong hơn 10 năm đã chuyển toàn bộ 25,03 BTC mà nó nắm giữ, trị giá khoảng 1,56 triệu USD.
chỉ
Chứng khoán Mỹ mở cửa cao hơn, Nasdaq mở cửa cao hơn 97 điểm
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Khi mở cửa chứng khoán Mỹ, chỉ số Dow Jones tăng 244 điểm, Nasdaq tăng 97 điểm và S&P 500 tăng 0,39%.
chỉ
PancakeSwap công bố lộ trình quý 3
Theo tin tức từ BitouchNews, Sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi PancakeSwap đã công bố lộ trình quý 3 và giới thiệu đầu bếp mới Chef Kids. Lộ trình bao gồm ra mắt phiên bản v4, địa điểm giao dịch DEX mới, nền tảng tác vụ Web3, mở rộng veCAKE chuỗi chéo, mở rộng thị trường trò chơi, cải tiến PancakeSwap UX/UI và kế hoạch thưởng giao dịch kép.
chỉ
Cơ quan quản lý hệ thống thanh toán và cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh kêu gọi cung cấp thông tin về thông tin ví kỹ thuật số
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo báo cáo của Jinshi, Cơ quan quản lý hệ thống thanh toán Anh (PSR) và Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã cùng kêu gọi cung cấp thông tin về thông tin ví kỹ thuật số.
chỉ
Công ty Fintech Caliza hoàn thành khoản tài trợ 8,5 triệu USD, dẫn đầu bởi Khởi tạo
Theo tin tức từ BitouchNews, Công ty Fintech Caliza đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 8,5 triệu USD, trong đó Khởi tạo là nhà đầu tư hàng đầu.Có thông tin cho rằng Caliza cung cấp API và hệ thống thanh toán giao diện người dùng sử dụng stablecoin tiền điện tử (đặc biệt là stablecoin USDC bằng đô la Mỹ của Circle) và các mạng thanh toán theo thời gian thực hiện có để cho phép chuyển tiền ngay lập tức và cung cấp cho người bán quốc tế với tài khoản đô la kỹ thuật số của Mỹ.
Bài viết nổi bật

Phân tích tài sản của Vitalik Buterin và những nhà đồng sáng lập Ethereum: Họ có bao nhiêu tài sản?

Quan điểm: Tại sao SOL ETF lại khó chờ đợi đến vậy?

L1 và L2 tranh nhau, L3 còn dự án nào đáng để bạn quan tâm?

Sau airdrop ZRO và BLAST, nhóm dự án và Đảng Maoist cũng "thả lỏng nhau"