Đăng nhập/ Đăng ký
FTX có kế hoạch bán công ty con trị giá 10 triệu USD cho CoinList với giá 500.000 USD
2024-02-11 08:28:36
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo The Block , con nợ FTX đã nộp tài liệu lên tòa án và có kế hoạch bán công ty con Digital Custody Inc. (DCI), được mua lại vào tháng 8 năm 2022 với tổng giá 10 triệu USD, cho CoinList với giá 500.000 USD. Thỏa thuận này sẽ được hỗ trợ tài chính bởi cựu Giám đốc điều hành DCI Terence Culver, mặc dù con nợ có thể yêu cầu giá thầu tốt hơn ba ngày trước phiên điều trần.

Có thông tin cho rằng DCI đã được FTX mua lại để cung cấp dịch vụ lưu ký cho FTX và LedgerX . Tuy nhiên, sau khi cựu CEO của FTX Sam Bankman-Fried nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 năm 2022, DCI đã không thể chính thức tích hợp vào FTX hệ sinh thái. Việc bán cũng dựa trên giấy phép DCI nắm giữ từ Bộ Ngân hàng Nam Dakota cho phép nó cung cấp dịch vụ lưu ký.

Ngoài ra, mặc dù FTX đã nhận được ý định mua từ ba bên, bao gồm cả Culver, nhưng bên nợ đã chọn người mua này dựa trên giá thầu cao hơn, khả năng thực hiện giao dịch mua bán trong một khoảng thời gian ngắn và mối quan hệ của họ với Culver, tin rằng rằng điều này sẽ hữu ích. Nhanh chóng nhận được phê duyệt theo quy định cho người mua. Giao dịch đã được Ủy ban đặc biệt dành cho khách hàng không phải Hoa Kỳ FTX phê duyệt và phí chấm dứt ngược 50.000 USD sẽ được áp dụng nếu giao dịch không kết thúc được.

Tin tức
4 phút trước
Bithumb sẽ niêm yết cặp giao dịch PYTH Korean Won ngày hôm nay
Theo tin tức từ BitouchNews, Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc sẽ ra mắt cặp giao dịch PYTH Korea Won vào lúc 17:00 giờ Bắc Kinh hôm nay.
21 phút trước
y00ts: Tiền bản quyền của người sáng tạo sẽ được thực thi bắt đầu từ ngày mai
Theo tin tức từ BitouchNews, Dự án NFT y00ts đã thông báo trên các nền tảng xã hội rằng bắt đầu từ ngày mai, dự án sẽ thực thi chính sách bản quyền cùng với Magic Eden . 100% tiền bản quyền sẽ được sử dụng cho hai việc: mua y00ts và cung cấp huy hiệu X cho người sáng tạo y00ts. Khi thị trường Magic Eden ETH đi vào hoạt động, y00ts sẽ không thể giao dịch trên các thị trường mà tiền bản quyền không được thực thi.Sáng nay, Yuga Labs đã thông báo trên các nền tảng xã hội rằng thị trường Magic Eden Ethereum mới hợp tác với Magic Eden sẽ ra mắt vào ngày mai. Đây được cho là thị trường lớn đầu tiên ra mắt với sự hợp tác của những người sáng tạo, với nền tảng có các trang tùy chỉnh dành cho người sưu tập, phần thưởng cho lòng trung thành và nghĩa vụ hợp đồng tôn vinh tiền bản quyền của người sáng tạo.Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 27 tháng 2, Yuga Labs sẽ ngừng hỗ trợ các thị trường không hỗ trợ tiền bản quyền cho tất cả người sáng tạo và các bộ sưu tập có bộ lọc tiền bản quyền của nó sẽ chỉ trả tiền bản quyền cho tất cả người sáng tạo ở mức thỏa thuận tôn trọng thương mại trên thị trường.
47 phút trước
Cụm từ tìm kiếm hot “Bitcoin” đã bị xóa khỏi weibo
Theo tin tức từ BitouchNews, Tìm kiếm nóng trên Twitter cho cụm từ “Bitcoin” hiện đã bị xóa.BitouchNews trước đó đã báo cáo rằng dữ liệu danh sách tìm kiếm nóng của Weibo cho thấy "Bitcoin" đứng thứ 11 trong danh sách tìm kiếm nóng của Weibo, với mức độ phổ biến hiện tại là 574.507.
1 giờ trước
Dữ liệu: Bitcoin Spot ETF của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu từ HODL15Capital, quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua (26 tháng 2), lập kỷ lục cao thứ tư kể từ khi ra mắt ETF.
1 giờ trước
Tỷ lệ tài trợ BTC và ETH đạt mức cao mới, có rất nhiều cơ hội chênh lệch giá
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Thị trường BTC và ETH hợp đồng dựa trên tiền tệ đang tăng giá và tăng trưởng. Bạn có sợ bị mắc kẹt trong việc theo đuổi sự gia tăng không? Cố gắng kiếm thu nhập từ lãi suất tài trợ ổn định và hào phóng, đồng thời hoàn thành việc mở vị thế trước khi thanh toán lúc 16:00.Công cụ kiếm tiền tự động AICoin có thể chạy miễn phí 30 kết hợp chênh lệch giá. Ngưỡng chênh lệch giá thấp. Không cần hiểu các nguyên tắc phức tạp. Bạn có thể hoàn tất hoạt động chênh lệch giá bằng cách đầu tư vào USDT để chạy chương trình và chờ đợi lợi ích. Thu nhập được quyết toán 3 lần một ngày, nhấp vào[Arbitrage Ngay lập tức] để tạo thu nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.Hướng dẫn về chênh lệch giá: https://www.aicoin.com/article/295831.html
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?