Đăng nhập/ Đăng ký
Zipmex ra thông báo tiết lộ tiến độ tái cơ cấu và đệ đơn lên tòa án gia hạn thời gian đình chỉ thêm 2 tháng
2023-04-19 10:27:26
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews,Sàn giao dịch tiền mã hóa Zipmex đã đưa ra thông báo cập nhật về quy trình đầu tư. Ban đầu, các nhà đầu tư của nền tảng đã yêu cầu Zipmex Asia sửa đổi số tiền đầu tư, điều này ảnh hưởng đến kế hoạch sắp xếp ban đầu đã được tòa án Singapore phê duyệt.

Nhà đầu tư khẳng định rằng SSA (thỏa thuận mua bán) đã hết hiệu lực và không còn nghĩa vụ phải tuân theo các điều khoản của SSA. Các nhà đầu tư cũng yêu cầu Zipmex hoàn trả khoản vay vốn lưu động. Công ty hiện đang thảo luận với các nhà đầu tư để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể cho tất cả các bên, điều này sẽ cần thêm thời gian cho quá trình đầu tư.

Do đó, Zipmex Asia đã nộp đơn lên Tòa án Singapore xin gia hạn lệnh cấm thêm 2 tháng. Tòa án chưa ấn định ngày xét xử. Công ty có kế hoạch sử dụng thời gian này để tìm giải pháp mở lại Z Wallet.

Tin tức
chỉ
Chứng khoán Mỹ mở cửa cao hơn, Nasdaq mở cửa cao hơn 97 điểm
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Khi mở cửa chứng khoán Mỹ, chỉ số Dow Jones tăng 244 điểm, Nasdaq tăng 97 điểm và S&P 500 tăng 0,39%.
chỉ
PancakeSwap công bố lộ trình quý 3
Theo tin tức từ BitouchNews, Sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi PancakeSwap đã công bố lộ trình quý 3 và giới thiệu đầu bếp mới Chef Kids. Lộ trình bao gồm ra mắt phiên bản v4, địa điểm giao dịch DEX mới, nền tảng tác vụ Web3, mở rộng veCAKE chuỗi chéo, mở rộng thị trường trò chơi, cải tiến PancakeSwap UX/UI và kế hoạch thưởng giao dịch kép.
chỉ
Cơ quan quản lý hệ thống thanh toán và cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh kêu gọi cung cấp thông tin về thông tin ví kỹ thuật số
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo báo cáo của Jinshi, Cơ quan quản lý hệ thống thanh toán Anh (PSR) và Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã cùng kêu gọi cung cấp thông tin về thông tin ví kỹ thuật số.
chỉ
Công ty Fintech Caliza hoàn thành khoản tài trợ 8,5 triệu USD, dẫn đầu bởi Khởi tạo
Theo tin tức từ BitouchNews, Công ty Fintech Caliza đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 8,5 triệu USD, trong đó Khởi tạo là nhà đầu tư hàng đầu.Có thông tin cho rằng Caliza cung cấp API và hệ thống thanh toán giao diện người dùng sử dụng stablecoin tiền điện tử (đặc biệt là stablecoin USDC bằng đô la Mỹ của Circle) và các mạng thanh toán theo thời gian thực hiện có để cho phép chuyển tiền ngay lập tức và cung cấp cho người bán quốc tế với tài khoản đô la kỹ thuật số của Mỹ.
chỉ
Golem Network ra mắt dịch vụ Modelserve giúp chạy mô hình AI trên quy mô lớn
Theo tin tức từ BitouchNews, Golem Network, một nền tảng điện toán nguồn mở, đã công bố ra mắt Modelserve, một dịch vụ mới được thiết kế để chạy các mô hình AI trên quy mô lớn với chi phí thấp. Modelserve được xây dựng trên nền tảng Golem, cho phép triển khai và suy luận liền mạch các mô hình AI thông qua các điểm cuối có thể mở rộng, đảm bảo hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng AI. Dịch vụ này sẽ thúc đẩy sự phát triển của các trường hợp sử dụng AI và tăng nhu cầu từ các nhà cung cấp GPU.
Bài viết nổi bật

Phân tích tài sản của Vitalik Buterin và những nhà đồng sáng lập Ethereum: Họ có bao nhiêu tài sản?

Quan điểm: Tại sao SOL ETF lại khó chờ đợi đến vậy?

L1 và L2 tranh nhau, L3 còn dự án nào đáng để bạn quan tâm?

Sau airdrop ZRO và BLAST, nhóm dự án và Đảng Maoist cũng "thả lỏng nhau"