Đăng nhập/ Đăng ký
Nền tảng metaverse thương mại điện tử Playbux hoàn thành khoản tài trợ trị giá 2 triệu đô la do Binance Labs dẫn đầu
2023-04-21 13:29:42
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Nền tảng metaverse thương mại điện tử dựa trên chuỗi khối Playbux hoàn thành vòng tài trợ trị giá 2 triệu đô la do Binance Labs dẫn đầu, với sự tham gia của Gate.io, Tron, CertiK, Ankr, IMO Ventures, LIF, Math Wallet và OFR.

Playbux là một nền tảng Metaverse có hệ thống Mua sắm & Kiếm tiền cho phép người dùng mua sắm tại hơn 20.000 người bán trên khắp thế giới và kiếm lại tiền mặt. Playbux nói rằng nhiều cơ chế Kiếm tiền hơn sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Tin tức
chỉ
Giám đốc điều hành DeFiance Capital : ETH sẽ tăng lên 4.500 USD trước khi ETF giao ngay Ethereum đi vào hoạt động
Theo tin tức từ BitouchNews, Arthur Cheong , người sáng lập và Giám đốc điều hành DeFiance Capital , cho biết trên nền tảng xã hội rằng Ethereum sẽ tăng lên 4.500 USD trước khi quỹ ETF giao ngay Ethereum được đưa ra giao dịch.
chỉ
Dữ liệu: BB đã nhanh chóng vượt qua mức 0,66 USD, đạt mức cao mới mọi thời đại
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu thị trường RootData , BounceBit (BB) đã vượt qua 0,66 USD trong một thời gian ngắn và hiện được niêm yết ở mức 0,6324 USD, với mức tăng 28,37% trong 24 giờ, mức cao kỷ lục.
chỉ
“Thanh lý chính các lệnh bán” trong 1H qua, toàn mạng đã thanh lý 10,19 triệu đô la Mỹ và các lệnh bán thanh lý 8,9 triệu đô la Mỹ.
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Giá hiện tại của ETH là $3871,34, tăng 3,26% trong 24 giờ qua. Trong số đó, tổng số tiền thanh lý của toàn bộ hợp đồng mạng trong 1H qua là 10,19 triệu USD. Số tiền thanh lý chính là các lệnh bán khống và số tiền thanh lý ETH là 6,15 triệu USD(60,38%)..
chỉ
Dữ liệu: Một con cá voi nào đó đã mua 112 WBTC trong 8 giờ qua, tương đương khoảng 7,73 triệu USD
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo giám sát của nhà phân tích on-chain @ai_9684xtpa, cá voi 0x486...1505e đã mua 112 WBTC thông qua Cowswap trong 8 giờ qua, tương đương với khoảng 7,73 triệu USD, với chi phí trung bình là 69.106 USD.Có thông tin cho rằng cá voi khổng lồ hiện nắm giữ tổng cộng 328 WBTC, hầu hết trong số đó được mua trong khoảng thời gian từ 2023.08 đến 2024.04. Chi phí trung bình để mở một vị thế là khoảng 55.417 USD và hiện nó đã kiếm được lợi nhuận thả nổi ở Mỹ. 4,47 triệu USD.
chỉ
Uniswap Foundation: Chuyển đổi miễn phí vẫn sẽ được triển khai bất chấp Thông báo Wells do SEC Hoa Kỳ ban hành
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo báo cáo của Cointelegraph , Uniswap Foundation tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện chuyển đổi miễn phí bất chấp Thông báo Wells do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra.Uniswap Labs tuyên bố rằng theo phân loại pháp lý hiện hành, SEC không có thẩm quyền quản lý giao thức phi tập trung của mình.Có thông tin cho rằng phản hồi Uniswap là rất kịp thời vì “Đạo luật công nghệ và đổi mới tài chính thế kỷ 21” sẽ được bỏ phiếu tại Hạ viện sau khi thông qua cuộc bỏ phiếu của Thượng viện. Dự luật này có thể thay đổi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ. Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Cách thức quản lý tiền điện tử.Theo Uniswap , nếu đề xuất về cơ chế tính phí mới được thông qua vào cuối tháng này, quyền kiểm soát mainnet Uniswap V3Factory sẽ được chuyển sang hợp đồng V3FactoryOwner mới được thiết kế đặc biệt, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cơ chế quản trị phi tập trung của Uniswap .
Bài viết nổi bật

Một vở kịch điều khiển tự đạo diễn và tự diễn? Diễn giải câu chuyện bắt ngựa của AEVO trong hai tháng kể từ khi ra mắt

Stablecoin, người mua áp chót của Kho bạc Hoa Kỳ

Trò chuyện với CEO Hemera: Làm thế nào để sử dụng Crypto + AI để xây dựng hệ điều hành gốc AI trong kỷ nguyên Web3.0?

Bitcoin Layer 2 ở phương Tây đang mở ra một cuộc bùng nổ tài chính. Tìm hiểu về tiến độ của 5 dự án thời kỳ đầu trong bài viết này