Đăng nhập/ Đăng ký
Websea Labs tổ chức hội nghị thượng đỉnh toàn cầu "Web3+2024 in Vietnam: Kỷ nguyên mới của GameFi"
2024-05-23 12:27:09 từ BitouchNews
Bộ sưu tập
Sự kiện này được tổ chức bởi Websea Labs và được đồng tổ chức bởi Meta Heaven, ABGA và Chain Catcher. Sự kiện nhằm mục đích cung cấp cho những người thực hành và nhà đầu tư Web3 toàn cầu và những người tham gia GameFi để xây dựng một nền tảng trao đổi chuyên sâu về các xu hướng trong ngành và xu hướng tương lai của đường đua GameFi.

Vào ngày 8 tháng 6, Websea Labs sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh toàn cầu với chủ đề “Web3+2024 tại Việt Nam: Kỷ nguyên mới của GameFi” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức bởi Websea Labs và được đồng tổ chức bởi Meta Heaven, ABGA và Chain Catcher. Sự kiện này nhằm mục đích cung cấp cho những người thực hành và nhà đầu tư Web3 toàn cầu và những người tham gia GameFi để xây dựng một nền tảng trao đổi chuyên sâu về các xu hướng trong ngành và xu hướng tương lai của đường đua GameFi.

Sự kiện này quy tụ nhiều chuyên gia trong ngành và các nhà đầu tư hàng đầu, bao gồm đại diện từ SUI, SEI, Klaytn, Zetachain, Conflux và các chuỗi công khai khác, cũng như các chuyên gia đầu tư từ Web3port, MT Capital, Kyros Ventures và Comma3 Ventures. Ngoài ra, đại diện từ các công ty tăng tốc, nền tảng và liên đoàn lao động GameFi nổi tiếng trong ngành như ABGA, Aura, Degame, zentry và W3GG cũng sẽ tham dự các cuộc thảo luận để khám phá sự đổi mới và xu hướng tương lai trong lĩnh vực GameFi. Chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của họ trong việc thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái GameFi

Sự kiện nổi bật chính:

Lần đầu tiên triển khai các dự án đổi mới:

- Meta Heaven, một GameFi cải tiến do Websea Labs đầu tư và ươm tạo, sẽ chính thức ra mắt tại hội nghị Meta Heaven đã thiết kế một thị trường lưu thông trong game tự cung tự cấp, có mô hình kinh tế lành mạnh và hệ thống đào tạo người chơi mới hình thành. độ bám dính của người dùng tốt hơn. Tại hội nghị này, các cơ chế và tính năng độc đáo hơn của Meta Heaven sẽ lần đầu tiên được công bố trong ngành.

Buổi thảo luận thú vị:

  • Tương lai của chuỗi công khai và sự tích hợp của GameFi: được tổ chức bởi Conflux, đại diện của các chuỗi công khai như Sui, Sei, Zetachain, Klaytn, v.v. đã cùng nhau thảo luận về vai trò và thách thức của chuỗi công khai trong việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái GameFi.
  • Quan điểm của thị trường vốn và chiến lược đầu tư trên GameFi: Được tổ chức bởi okx Ventures, các khách mời như Web3port, MT Capital, Kyros Ventures, Comma3, v.v. sẽ giao tiếp và thảo luận về cách các chuyên gia đánh giá tiềm năng và rủi ro của dự án GameFi và xu hướng đầu tư hiện nay.
  • Ảnh hưởng và mô hình kinh doanh của những người chơi trong hệ sinh thái GameFi: GuildFi, Aura và các đại diện liên minh và nền tảng khác sẽ thảo luận về cách động lực của nhiều bên phối hợp với nhau để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái GameFi và vai trò của họ trong việc thúc đẩy sự tham gia của người chơi.

Giới thiệu về Phòng thí nghiệm Websea:

Websea Labs cam kết đầu tư và ươm tạo các kịch bản ứng dụng và công nghệ blockchain, đặc biệt tập trung vào việc khai thác và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp đổi mới trong lĩnh vực GameFi và thúc đẩy sự phát triển của họ.

Websea Labs xin chân thành mời những người thực hành Web3, các chuyên gia trong ngành và tất cả bạn bè đam mê thế giới Web3 trên toàn thế giới tham gia hành trình khám phá chưa từng có này và cùng nhau mở ra một chương mới của Web3.0.

Giới thiệu về Meta Heaven:

Meta Heaven, là trò chơi Web3 đầu tiên được WebSea Labs ươm tạo, kết hợp canh tác, chăn nuôi và khai thác truyền thống với những lợi thế của công nghệ chuỗi khối, giới thiệu một chiều hướng mới cho GameFi. Meta Heaven đã thiết kế một thị trường lưu thông trong trò chơi tự cung tự cấp với mô hình kinh tế lành mạnh. Hệ thống đào tạo người chơi mới đã hình thành khả năng gắn bó với người dùng tốt hơn và các mô-đun công nghệ có thể cắm đã đặt nền tảng cho nền tảng xuất bản trò chơi Web3, hỗ trợ các nhà sản xuất và phát triển trò chơi xây dựng nền tảng trò chơi bền vững trong tương lai.

Giới thiệu về ABGA

Asia Blockchain Gaming Alliance (ABGA) là một câu lạc bộ công nghiệp tập trung vào lĩnh vực trò chơi web3. Nó được hỗ trợ chung bởi các tổ chức hàng đầu trong ngành web3. Nó nhằm mục đích tích hợp các nguồn lực của ngành, thu thập thông tin về ngành, sàng lọc các nhóm và công ty xuất sắc, mở rộng tầm nhìn đầu tư. và thúc đẩy Web3 Phát triển bền vững ngành công nghiệp game.

Giới thiệu về Chain Catcher

Chain Catcher là nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu và truyền thông Web3 hàng đầu, được nhiều chuyên gia trong thế giới Web3 công nhận nhờ nội dung tiên tiến và chuyên sâu, trở thành nguồn thông tin chính cho ngày càng nhiều nhà đầu tư, người hành nghề và nhà phát triển.

Link hoạt động:  https://lu.ma/9fcl55fb

Tin tức
chỉ
Dữ liệu: Grayscale đã chuyển 1.400 BTC và 399,539 ETH sang Coinbase Prime
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu Arkham , Grayscale đã chuyển tổng cộng 1.400 BTC đến hai địa chỉ không được đánh dấu 15 phút trước, trị giá khoảng 88,14 triệu USD;Ngoài ra, Grayscale đã chuyển tổng cộng 1.400 BTC đến hai Coinbase 13 phút trước, Prime đã chuyển 399,539 ETH, trị giá khoảng 1,34 triệu USD.
chỉ
Dữ liệu: Bitcoin ETF giao ngay của Hoa Kỳ đã tăng lượng nắm giữ 4.184 BTC vào ngày hôm nay
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo giám sát của Lookonchain, vào ngày 15 tháng 7, 9 quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đã tăng lượng nắm giữ lên 4.184 BTC (263,44 triệu USD). BlackRock đã tăng lượng nắm giữ khoảng 2.072 Bitcoin, trị giá khoảng 130,45 triệu đô la Mỹ và hiện đang nắm giữ 316.276 Bitcoin, trị giá khoảng 19,91 tỷ đô la Mỹ; Grayscale đã giảm lượng nắm giữ 668 Bitcoin, trị giá khoảng 42,06 triệu đô la Mỹ và hiện đang giữ ở đó. là 272.661 Bitcoin trị giá khoảng 17,17 tỷ USD.
chỉ
Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ sẽ thông báo tóm tắt cho Ủy ban Giám sát Hạ viện về vụ ám sát Trump vào thứ Ba
Theo tin tức từ BitouchNews, Mật vụ Hoa Kỳ sẽ thông báo tóm tắt cho Ủy ban Giám sát Hạ viện về hoàn cảnh vụ ám sát Trump vào thứ Ba, Punchbowl đưa tin. Hôm nay, Nghị sĩ đảng Cộng hòa Mỹ Green sẽ có cuộc điện đàm với phó giám đốc FBI (FBI) để thảo luận về vụ ám sát Trump.Ngoài ra, theo Fox News, Chủ tịch Ủy ban An ninh Nội địa Hạ viện Hoa Kỳ cũng có kế hoạch nói chuyện với phó giám đốc FBI.
chỉ
Dữ liệu: Genesis Trading Trading một lần nữa chuyển 600 BTC sang Coinbase , trị giá khoảng 37,72 triệu USD
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo giám sát Arkham, Genesis Trading Trading đã chuyển 600 BTC sang Coinbase, trị giá khoảng 37,72 triệu USD và đã 10 phút trôi qua kể từ đó. Trong tháng qua, Genesis Trading Trading đã chuyển hơn 12.000 BTC sang Coinbase và bị nghi ngờ đang làm thủ tục thanh lý phá sản. Hiện tại, Genesis Trading Trading vẫn nắm giữ 32.256 BTC và 113.604 ETH, với tổng giá trị tài sản khoảng 2,43 tỷ USD.
chỉ
Thẩm phán Trump bác bỏ vụ kiện tài liệu bí mật của Florida
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo King Ten, các nguồn tin thị trường cho biết đội ngũ pháp lý của Trump tin rằng việc bổ nhiệm công tố viên đặc biệt là vi hiến và bác bỏ vụ kiện tài liệu mật ở Florida.
Bài viết nổi bật

Phân tích tài sản của Vitalik Buterin và những nhà đồng sáng lập Ethereum: Họ có bao nhiêu tài sản?

Quan điểm: Tại sao SOL ETF lại khó chờ đợi đến vậy?

L1 và L2 tranh nhau, L3 còn dự án nào đáng để bạn quan tâm?

Sau airdrop ZRO và BLAST, nhóm dự án và Đảng Maoist cũng "thả lỏng nhau"