Đăng nhập/ Đăng ký
Dữ liệu: Bitcoin giao ngay ETF có tổng dòng vốn ròng là 216 triệu USD vào ngày hôm qua, với dòng vốn vào ròng trong ba ngày giao dịch liên tiếp
2024-07-10 10:56:41
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu của SoSoValue, tổng dòng tiền ròng của Bitcoin ETF giao ngay ngày hôm qua (ngày 9 tháng 7, giờ EST) là 216 triệu USD. Hôm qua, dòng tiền ròng trong một ngày của Grayscale ETF GBTC là 37,4956 triệu USD và dòng tiền ròng lịch sử hiện tại của GBTC là 18,615 tỷ USD.

ETF giao ngay Bitcoin có dòng vốn vào ròng trong một ngày lớn nhất ngày hôm qua là BlackRock ETF IBIT, với dòng vốn vào ròng trong một ngày là 121 triệu USD. Tổng dòng vốn vào ròng trong lịch sử hiện tại của IBIT đã đạt 18,047 USD. tỷ. Tiếp theo là Fidelity ETF FBTC, dòng vốn vào ròng trong một ngày là 90,9503 triệu USD và tổng dòng vốn vào ròng lịch sử hiện tại của FBTC đạt 9,513 tỷ USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị tài sản ròng của các quỹ ETF giao ngay Bitcoin là 50,794 tỷ USD, tỷ lệ tài sản ròng của ETF (giá trị thị trường trên tổng giá trị thị trường Bitcoin) đã đạt 4,45% và tỷ lệ tích lũy lịch sử dòng vốn vào ròng đã đạt 15,274 tỷ USD.

Tin tức
chỉ
Dữ liệu: Một địa chỉ Bitcoin không hoạt động trong hơn 10 năm đã chuyển toàn bộ 25,03 BTC
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu của BitInfoCharts, vào lúc 21:31:29 hôm nay, một địa chỉ Bitcoin không hoạt động trong hơn 10 năm đã chuyển toàn bộ 25,03 BTC mà nó nắm giữ, trị giá khoảng 1,56 triệu USD.
chỉ
Chứng khoán Mỹ mở cửa cao hơn, Nasdaq mở cửa cao hơn 97 điểm
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Khi mở cửa chứng khoán Mỹ, chỉ số Dow Jones tăng 244 điểm, Nasdaq tăng 97 điểm và S&P 500 tăng 0,39%.
chỉ
PancakeSwap công bố lộ trình quý 3
Theo tin tức từ BitouchNews, Sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi PancakeSwap đã công bố lộ trình quý 3 và giới thiệu đầu bếp mới Chef Kids. Lộ trình bao gồm ra mắt phiên bản v4, địa điểm giao dịch DEX mới, nền tảng tác vụ Web3, mở rộng veCAKE chuỗi chéo, mở rộng thị trường trò chơi, cải tiến PancakeSwap UX/UI và kế hoạch thưởng giao dịch kép.
chỉ
Cơ quan quản lý hệ thống thanh toán và cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh kêu gọi cung cấp thông tin về thông tin ví kỹ thuật số
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo báo cáo của Jinshi, Cơ quan quản lý hệ thống thanh toán Anh (PSR) và Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã cùng kêu gọi cung cấp thông tin về thông tin ví kỹ thuật số.
chỉ
Công ty Fintech Caliza hoàn thành khoản tài trợ 8,5 triệu USD, dẫn đầu bởi Khởi tạo
Theo tin tức từ BitouchNews, Công ty Fintech Caliza đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 8,5 triệu USD, trong đó Khởi tạo là nhà đầu tư hàng đầu.Có thông tin cho rằng Caliza cung cấp API và hệ thống thanh toán giao diện người dùng sử dụng stablecoin tiền điện tử (đặc biệt là stablecoin USDC bằng đô la Mỹ của Circle) và các mạng thanh toán theo thời gian thực hiện có để cho phép chuyển tiền ngay lập tức và cung cấp cho người bán quốc tế với tài khoản đô la kỹ thuật số của Mỹ.
Bài viết nổi bật

Phân tích tài sản của Vitalik Buterin và những nhà đồng sáng lập Ethereum: Họ có bao nhiêu tài sản?

Quan điểm: Tại sao SOL ETF lại khó chờ đợi đến vậy?

L1 và L2 tranh nhau, L3 còn dự án nào đáng để bạn quan tâm?

Sau airdrop ZRO và BLAST, nhóm dự án và Đảng Maoist cũng "thả lỏng nhau"