Đăng nhập/ Đăng ký
Phòng Tiến bộ Công đoàn Hoa Kỳ kêu gọi Biden hỗ trợ quy định về tiền điện tử trước cuộc bầu cử để thu hút sự ủng hộ từ các cử tri trẻ
2024-07-10 14:58:27
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo Decrypt, Phòng Tiến bộ, một liên minh công nghiệp công nghệ Hoa Kỳ, gần đây đã kêu gọi Joe Biden hỗ trợ quy định toàn diện về tiền điện tử và sử dụng nó như một điểm thu hút chính quyền của ông trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới. cử tri.

Trong một lá thư hôm thứ Ba, phòng này đã nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số đối với một bộ phận lớn cử tri, lưu ý rằng hơn 18 triệu người Mỹ hiện đang nắm giữ hoặc giao dịch tiền điện tử. Bức thư nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt đối với cử tri Gen Z và Millennial, hơn 50% trong số họ ủng hộ các chính sách liên bang khuyến khích sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Tin tức
chỉ
Binance bổ nhiệm Guilherme Nazar làm người đứng đầu khu vực Mỹ Latinh
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo thông báo chính thức, Binance đã công bố bổ nhiệm Guilherme Nazar làm người đứng đầu khu vực Châu Mỹ Latinh để phát triển hơn nữa ngành công nghiệp tiền điện tử trên khắp Châu Mỹ Latinh. Anh ấy sẽ tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới, tăng cường áp dụng cũng như thiết kế và triển khai các chiến lược kinh doanh Binance lấy người dùng làm trung tâm.Hiện tại, tổng giám đốc Binance Mexico Frida Vargas và Daniel Acosta, người chịu trách nhiệm về Colombia, Trung Mỹ và Caribe, sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường địa phương của họ và báo cáo với Nazar.
chỉ
Goldman Sachs: Fed có mọi lý do để cắt giảm lãi suất vào tháng 7
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo báo cáo của Golden Ten, Nhà kinh tế trưởng Jan Hatzius Goldman Sachs nói rằng họ tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có "lý do chính đáng" để cắt giảm lãi suất tại cuộc họp tháng 7, nhưng điều này không làm thay đổi dự đoán của họ rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 9 Dữ liệu thất nghiệp và lạm phát mới nhất cho thấy lãi suất quỹ liên bang nên ở mức 4%, so với mức 5,25% -5,5% hiện tại.Do đó, việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu. Lý do hành động vào tháng 7 bao gồm sự biến động của lạm phát hàng tháng. Việc tăng tốc trở lại tạm thời có thể khiến việc cắt giảm lãi suất vào tháng 9 trở nên khó giải thích. Hơn nữa, Fed có động cơ rõ ràng để tránh bắt đầu cắt giảm lãi suất trong hai tháng cuối cùng của chiến dịch tranh cử tổng thống. Mặc dù điều này không có nghĩa là Fed không thể bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 9 nhưng tháng 7 sẽ thích hợp hơn.
chỉ
Công ty Web3 Fileverse ra mắt chương trình chia sẻ tài liệu hợp tác ddocs
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo The Block, công ty khởi nghiệp Web3 Fileverse đã tung ra một chương trình chia sẻ tài liệu hợp tác có tên ddocs, nhằm mục đích trở thành đối thủ cạnh tranh với Google Docs.ddocs cung cấp hầu hết tất cả các tính năng của Google Docs nhưng có tính năng bảo vệ quyền riêng tư và Web3 tốt hơn. Người dùng không cần phải tương tác với cơ sở hạ tầng Web3 để sử dụng mà có thể tạo tài khoản, lưu trữ các phiên bản băm của tệp và kiểm soát quyền truy cập bằng cách ký ví đa chữ ký trên Gnosis Safe. Nhóm Fileverse cũng đã phát triển Fileverse Portal và dịch vụ chia sẻ tệp Fileverse Solo, tương tự như Notion. Người sáng lập Fileverse Andreas Tsamados nói rằng ddocs là một luồng gió mới trong việc cung cấp sự bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.
chỉ
CEO BlackRock: Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”
Theo tin tức từ BitouchNews, Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi là một người hoài nghi và tự hào khi đã nghiên cứu và tìm hiểu về Bitcoin và tin rằng đây là một công cụ tài chính hợp pháp. Bitcoin là một công cụ tài chính hợp pháp trong nước. Rất hữu ích khi Bitcoin bị mất giá. đến mức thâm hụt quá mức."
chỉ
Báo cáo của Liên Hợp Quốc: Tin tặc Triều Tiên xâm nhập vào ngành công nghiệp tiền điện tử thông qua đơn xin việc giả, kiếm được 600 triệu USD mỗi năm
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo DLNews, Liên Hợp Quốc báo cáo rằng tin tặc Triều Tiên đang xâm nhập vào ngành mã hóa bằng cách giả mạo danh tính của những người xin việc. Chỉ riêng kế hoạch tuyển dụng giả mạo đã cho phép Triều Tiên kiếm tới 600 triệu USD mỗi năm và khoảng 4.000 người Triều Tiên cố gắng thâm nhập vào các ngành công nghệ phương Tây, bao gồm cả ngành tiền điện tử, bằng cách che giấu danh tính của họ. Trong bảy năm qua, tin tặc Triều Tiên đã đánh cắp tài sản tiền điện tử trị giá 3 tỷ USD thông qua 58 vụ trộm trên mạng. Các chuyên gia cảnh báo rằng xu hướng này có thể chỉ mới bắt đầu, mang đến những thách thức bảo mật mới cho ngành mã hóa.Taylor Monahan , giám đốc nghiên cứu bảo mật MetaMask , chỉ ra rằng Triều Tiên tạo ra thu nhập thông qua việc bán tài nguyên bất hợp pháp, công việc CNTT, lao động chân tay và các hoạt động hack. Với sự ra mắt của Bitcoin ETF, Phố Wall đã coi tiền điện tử như một loại tài sản và nhu cầu tuyển dụng trong ngành tiền điện tử đã tăng lên, nhưng dòng người xin việc giả mạo đã khiến việc tuyển dụng trở nên khó khăn hơn.
Bài viết nổi bật

Phân tích tài sản của Vitalik Buterin và những nhà đồng sáng lập Ethereum: Họ có bao nhiêu tài sản?

Quan điểm: Tại sao SOL ETF lại khó chờ đợi đến vậy?

L1 và L2 tranh nhau, L3 còn dự án nào đáng để bạn quan tâm?

Sau airdrop ZRO và BLAST, nhóm dự án và Đảng Maoist cũng "thả lỏng nhau"