Đăng nhập/ Đăng ký
Dữ liệu: Địa chỉ "Chính phủ Đức" đã chuyển 3.000 BTC đến địa chỉ Flow Traders 25 phút trước
2024-07-10 17:52:59
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu Arkham , địa chỉ ví có nhãn "Chính phủ Đức" đã chuyển 3.000 BTC đến địa chỉ Flow Traders 25 phút trước.

Tin tức
chỉ
Golem Network ra mắt dịch vụ Modelserve giúp chạy mô hình AI trên quy mô lớn
Theo tin tức từ BitouchNews, Golem Network, một nền tảng điện toán nguồn mở, đã công bố ra mắt Modelserve, một dịch vụ mới được thiết kế để chạy các mô hình AI trên quy mô lớn với chi phí thấp. Modelserve được xây dựng trên nền tảng Golem, cho phép triển khai và suy luận liền mạch các mô hình AI thông qua các điểm cuối có thể mở rộng, đảm bảo hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng AI. Dịch vụ này sẽ thúc đẩy sự phát triển của các trường hợp sử dụng AI và tăng nhu cầu từ các nhà cung cấp GPU.
chỉ
RootData: 929,99 ETH được chuyển từ Binance sang một ví không xác định, trị giá 3,1288 triệu USD
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo giám sát của nền tảng dữ liệu tài sản Web3 RootData, vào lúc 21:04 giờ Bắc Kinh hôm nay, tổng cộng 929,99 ETH đã được chuyển từ Binance sang một ví không xác định, với tổng giá trị là 3,1288 triệu USD.
chỉ
Mạng mô-đun RWA L2 Plume đã được ra mắt trên mạng thử nghiệm
Theo tin tức từ BitouchNews, Mạng Plume đã chính thức ra mắt mạng thử nghiệm sử dụng công nghệ mô-đun RWA L2.Trước đây có thông tin cho rằng Plume Network đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 10 triệu đô la Mỹ, do Haun Ventures dẫn đầu.
chỉ
Báo cáo của Bitfinex : Áp lực bán đối với những người nắm giữ dài hạn đã giảm bớt và thị trường có thể tiến gần đến điểm cân bằng
Theo tin tức từ BitouchNews, Báo cáo mới nhất từ ​​Bitfinex Alpha cho biết nguồn cung của những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã ổn định ở mức 14,8 triệu BTC từ 16,2 triệu BTC trong tháng 1, cho thấy áp lực bán đã giảm bớt. Nguồn cung nắm giữ ngắn hạn đã tăng đáng kể kể từ tháng 1 và ổn định ở mức khoảng 4,8 triệu BTC, chủ yếu là do các nhà đầu tư mới tham gia thị trường thông qua ETF và mua khi giá giảm. Sự sụt giảm giá hiện tại đã khiến những người nắm giữ ngắn hạn hơn 2,8 triệu Bitcoin phải đối mặt với khoản lỗ ròng chưa thực hiện và bất chấp xu hướng giảm giá cũng như áp lực cung cấp từ các chủ nợ của Mt. Gox, thị trường có thể gần đạt đến trạng thái cân bằng.Mức tăng cuối tuần cho thấy có thể phục hồi trong thời gian ngắn, nhưng thị trường vẫn nhạy cảm với tin tức và ảnh hưởng bên ngoài. Việc giám sát việc quản lý tài sản của những người nắm giữ ngắn hạn và phản ứng của thị trường vào đầu tuần sẽ rất quan trọng trong việc xác định hướng đi ngắn hạn của giá Bitcoin. Ngoài ra, đợt bán tháo Bitcoin ở Đức dường như đã kết thúc và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã kết thúc cuộc điều tra về Hiro Systems và Paxful. Tuy nhiên, nỗ lực của các nhà lập pháp Hoa Kỳ nhằm lật ngược quyền phủ quyết của Tổng thống Joe Biden đối với Bản tin Kế toán Nhân viên (SAB) 121 của SEC đã thất bại. SAB 121 yêu cầu các ngân hàng liệt kê tiền điện tử là nợ phải trả, cấm họ cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số một cách hiệu quả.
chỉ
QCP Capital: Tiếp tục quan điểm tăng giá trung hạn, thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng cho sự phục hồi
Theo tin tức từ BitouchNews, QCP Capital đã công bố một báo cáo phân tích thị trường cho biết các cuộc tấn công vào Donald Trump cuối tuần qua đã khiến giá tiền điện tử phục hồi. Động lực tăng mạnh này tiếp tục diễn ra trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Hai. Toàn bộ động thái này dường như được thúc đẩy bởi những kỳ vọng của thị trường về chiến thắng của Trump trong cuộc bầu cử sắp tới, tương tự như những gì đã xảy ra sau vụ ám sát Reagan năm 1981. Điều này tốt cho giá tiền điện tử vì Trump đã công khai ủng hộ tiền điện tử.QCP Capital cho biết thị trường đã sẵn sàng phục hồi khi chính phủ Đức cạn kiệt nguồn cung và các quỹ phòng hộ lớn tích cực mua quyền chọn mua vào tuần trước. Cuộc tấn công vào Trump là tác nhân hoàn hảo khiến thị trường háo hức mua vào. QCP Capital duy trì quan điểm tăng giá trung hạn do nhu cầu tiếp tục lớn đối với dòng vốn ETF giao ngay BTC và sự ra mắt sắp tới của ETF giao ngay ETH làm chất xúc tác.
Bài viết nổi bật

Phân tích tài sản của Vitalik Buterin và những nhà đồng sáng lập Ethereum: Họ có bao nhiêu tài sản?

Quan điểm: Tại sao SOL ETF lại khó chờ đợi đến vậy?

L1 và L2 tranh nhau, L3 còn dự án nào đáng để bạn quan tâm?

Sau airdrop ZRO và BLAST, nhóm dự án và Đảng Maoist cũng "thả lỏng nhau"