Đăng nhập/ Đăng ký
Changpeng Zhao "từ chức CEO Binance" toàn văn thư ngỏ: Đây là sự lựa chọn tốt nhất
2023-11-22 07:32:00 từ BitouchNews
Bộ sưu tập

Nguồn: Zhao Changpeng

Bản dịch: BlockBeats

Sáng qua, Binance đã công bố thỏa thuận với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai, Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài và Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính liên quan đến các vấn đề đăng ký, tuân thủ và trừng phạt trong lịch sử. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Binance đã trả hơn 4 tỷ USD tiền phạt, bao gồm 3,4 tỷ USD từ FINCEN (Cơ quan thực thi tội phạm tài chính) của Bộ Tài chính Hoa Kỳ và 968 triệu USD từ OFAC (Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài) (tổng cộng 4,368 tỷ USD). Trong khi đó, Bloomberg đưa tin rằng CZ đã xuất hiện tại tòa án Seattle. Có thông tin cho rằng CZ phải đối mặt với mức án lên tới 10 năm tù, nhưng theo thỏa thuận nhận tội, mức án dự kiến ​​sẽ không quá 18 tháng, Bộ Tư pháp Mỹ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về thời hạn ngồi tù của anh. Luật sư bào chữa tuyên bố trước tòa rằng việc tuyên án sẽ được hoãn lại trong 6 tháng. CZ đã xuất bản một bức thư ngỏ trên nền tảng xã hội và BitouchNews đã dịch nó như sau.

Hôm nay, tôi từ chức CEO của Binance. Phải thừa nhận rằng, buông bỏ tình cảm không hề dễ dàng. Nhưng tôi biết đó là lựa chọn tốt nhất, tôi đã phạm sai lầm và tôi phải chịu trách nhiệm. Đây là điều tốt nhất cho cộng đồng của chúng ta, Binance và bản thân tôi. Binance không còn là một đứa trẻ nữa. Bây giờ là lúc tôi để nó đi và chạy. Tôi biết Binance sẽ tiếp tục phát triển và nổi bật nhờ hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Tôi vui mừng thông báo rằng cựu Giám đốc Thị trường Khu vực Toàn cầu hiện tại của chúng tôi, Richard Teng, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới của Binance ngày hôm nay.

Teng là một nhà lãnh đạo có trình độ cao với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và quản lý, người sẽ dẫn dắt công ty vượt qua giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Ông sẽ đảm bảo Binance đạt được giai đoạn tiếp theo về bảo mật, minh bạch, tuân thủ và tăng trưởng. Trước khi gia nhập Binance, Richard từng là Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM); Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Singapore (SGX); và Giám đốc tài chính doanh nghiệp của Cơ quan tiền tệ Singapore. Cùng với Richard và toàn bộ đội ngũ, tôi tin rằng những ngày tốt đẹp nhất đang ở phía trước đối với Binance và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Với tư cách là một cổ đông và cựu Giám đốc điều hành có hiểu biết về lịch sử của công ty chúng tôi, tôi sẽ sẵn sàng cung cấp cho nhóm những tư vấn cần thiết trong khuôn khổ được quy định trong nghị quyết của cơ quan Hoa Kỳ của chúng tôi.

Tôi làm gì tiếp theo? Tôi sẽ nghỉ ngơi một lúc. Tôi chưa có một ngày nghỉ thực sự (tắt điện thoại) trong sáu năm rưỡi qua. Sau đó, suy nghĩ hiện tại của tôi là tôi có thể thực hiện một số khoản đầu tư thụ động và trở thành chủ sở hữu hoặc cổ đông thiểu số của token trong các công ty khởi nghiệp trong không gian blockchain/Web3/DeFi, AI và công nghệ sinh học.

Tôi rất vui vì cuối cùng mình cũng có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu DeFi. Tôi không thể tưởng tượng mình lại trở thành CEO để thúc đẩy một công ty khởi nghiệp tiến lên. Tôi hài lòng khi trở thành một doanh nhân (may mắn) một thời. Nếu có khán giả, tôi có thể sẵn sàng làm việc riêng với tư cách là huấn luyện viên/cố vấn cho một số doanh nhân sắp ra mắt. Nếu không có lý do gì khác thì ít nhất tôi có thể nói với họ những điều không nên làm.

Tại thời điểm này, tôi tự hào tuyên bố rằng trong nghị quyết của chúng tôi với các cơ quan Hoa Kỳ, họ:

Không có cáo buộc nào cho thấy Binance đã chiếm dụng bất kỳ khoản tiền nào của người dùng,

Không có cáo buộc nào cho thấy Binance tham gia vào bất kỳ thao túng thị trường nào.

An ninh tài chính.

Vì vậy, tôi mong muốn được nhìn thấy sự lãnh đạo mới xuất hiện. Hãy cùng tôi chúc mừng Teng về sự thăng tiến xứng đáng của anh ấy!

Hãy tiến về phía trước!

CZ

Tin tức
14 phút trước
y00ts: Tiền bản quyền của người sáng tạo sẽ được thực thi bắt đầu từ ngày mai
Theo tin tức từ BitouchNews, Dự án NFT y00ts đã thông báo trên các nền tảng xã hội rằng bắt đầu từ ngày mai, dự án sẽ thực thi chính sách bản quyền cùng với Magic Eden . 100% tiền bản quyền sẽ được sử dụng cho hai việc: mua y00ts và cung cấp huy hiệu X cho người sáng tạo y00ts. Khi thị trường Magic Eden ETH đi vào hoạt động, y00ts sẽ không thể giao dịch trên các thị trường mà tiền bản quyền không được thực thi.Sáng nay, Yuga Labs đã thông báo trên các nền tảng xã hội rằng thị trường Magic Eden Ethereum mới hợp tác với Magic Eden sẽ ra mắt vào ngày mai. Đây được cho là thị trường lớn đầu tiên ra mắt với sự hợp tác của những người sáng tạo, với nền tảng có các trang tùy chỉnh dành cho người sưu tập, phần thưởng cho lòng trung thành và nghĩa vụ hợp đồng tôn vinh tiền bản quyền của người sáng tạo.Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 27 tháng 2, Yuga Labs sẽ ngừng hỗ trợ các thị trường không hỗ trợ tiền bản quyền cho tất cả người sáng tạo và các bộ sưu tập có bộ lọc tiền bản quyền của nó sẽ chỉ trả tiền bản quyền cho tất cả người sáng tạo ở mức thỏa thuận tôn trọng thương mại trên thị trường.
40 phút trước
Cụm từ tìm kiếm hot “Bitcoin” đã bị xóa khỏi weibo
Theo tin tức từ BitouchNews, Tìm kiếm nóng trên Twitter cho cụm từ “Bitcoin” hiện đã bị xóa.BitouchNews trước đó đã báo cáo rằng dữ liệu danh sách tìm kiếm nóng của Weibo cho thấy "Bitcoin" đứng thứ 11 trong danh sách tìm kiếm nóng của Weibo, với mức độ phổ biến hiện tại là 574.507.
53 phút trước
Dữ liệu: Bitcoin Spot ETF của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu từ HODL15Capital, quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 516 triệu USD vào ngày hôm qua (26 tháng 2), lập kỷ lục cao thứ tư kể từ khi ra mắt ETF.
54 phút trước
Tỷ lệ tài trợ BTC và ETH đạt mức cao mới, có rất nhiều cơ hội chênh lệch giá
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Thị trường BTC và ETH hợp đồng dựa trên tiền tệ đang tăng giá và tăng trưởng. Bạn có sợ bị mắc kẹt trong việc theo đuổi sự gia tăng không? Cố gắng kiếm thu nhập từ lãi suất tài trợ ổn định và hào phóng, đồng thời hoàn thành việc mở vị thế trước khi thanh toán lúc 16:00.Công cụ kiếm tiền tự động AICoin có thể chạy miễn phí 30 kết hợp chênh lệch giá. Ngưỡng chênh lệch giá thấp. Không cần hiểu các nguyên tắc phức tạp. Bạn có thể hoàn tất hoạt động chênh lệch giá bằng cách đầu tư vào USDT để chạy chương trình và chờ đợi lợi ích. Thu nhập được quyết toán 3 lần một ngày, nhấp vào[Arbitrage Ngay lập tức] để tạo thu nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.Hướng dẫn về chênh lệch giá: https://www.aicoin.com/article/295831.html
1 giờ trước
Yuga Labs : Để chào mừng sự ra mắt của thị trường Magic Eden Ethereum, tiền bản quyền sẽ giảm trong 69 ngày
Theo tin tức từ BitouchNews, Người đồng sáng lập Yuga Labs , Gargamel đã thông báo trên nền tảng xã hội: "Để chào mừng sự ra mắt của thị trường Magic Eden Ethereum, chúng tôi sẽ giảm tiền bản quyền trong 69 ngày."Được biết, đối với tất cả các mặt hàng sưu tầm thuộc diện bắt buộc phải nộp thuế bản quyền, mức thuế tài nguyên sẽ giảm 2,5%, trong khi đối với các mặt hàng sưu tầm truyền thống, tiền bản quyền sẽ giảm 1%.
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?