Đăng nhập/ Đăng ký
CZ: Binance đã đưa ra thông báo ngừng hoạt động đối với nhóm lừa đảo "Binance Nigeria Limited"
2023-06-18 17:01:38
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, CZ đã tweet rằng Binance đã đưa ra thông báo ngừng hoạt động đối với "Binance Nigeria Limited" bị cáo buộc gian lận, vui lòng không tin bất cứ điều gì bạn đọc được trên tin tức.

Tin tức
40 phút trước
BTC giảm xuống dưới mốc 69.000 USD
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: OKX-BTC/USDT hiện được niêm yết ở mức $69081,00, giảm 1,32% trong 24 giờ.Xin hãy chú ý đến những biến động của thị trường.
04-12 23:04
Synthetix sẽ phát hành airdrop PYTH cho người dùng quản trị và người dùng đủ điều kiện phải điền vào biểu mẫu trước ngày 22 tháng 4
Theo tin tức từ BitouchNews, Giao thức tài sản tổng hợp Synthetix đã thông báo rằng họ sẽ phát hành airdrop PYTH cho người dùng cộng đồng tham gia quản trị để sử dụng trong quản trị cộng đồng Pyth. Điều kiện cho airdrop là những người dùng đã tham gia vào bất kỳ hoạt động nào sau đây trong năm qua: phát biểu trong kênh quản trị SNX Discord; phản hồi SIP/SCCP tạo hoặc bỏ phiếu; phục vụ chủ đề Synthetix DAO; tham gia các cuộc bầu cử Synthetix . Người dùng đủ điều kiện phải điền vào biểu mẫu trong Synthetix Discord trước ngày 22 tháng 4 để tham gia phân phối PYTH.
04-12 23:00
Phí Ethereum Gas tăng vọt 100,74% sau 10 phút và hoạt động trên chuỗi ETH tăng lên
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Phí gas hiện tại của Ethereum đã tăng lên 56,26 Gwei, tăng 100,74% trong 10 phút, cho thấy hoạt động trên chuỗi ETH đã tăng lên. Hãy chú ý đến những thay đổi của thị trường.
04-12 22:29
STEPN sẽ đưa ra thông báo quan trọng vào ngày 15 tháng 4
Theo tin tức từ BitouchNews, Video chính thức của STEPN cho thấy một thông báo quan trọng sẽ được đưa ra vào ngày 15 tháng 4.Đã báo cáo trước đây rằng STEPN đang phân phối 100 triệu điểm "FSL" cho người dùng và người dùng có thể "trao đổi mã thông báo GMT 1-1" thông qua thị trường STEPN . Mã thông báo GMT hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,30 đô la, do đó việc phân phối điểm trị giá khoảng 30 triệu đô la. Giám đốc điều hành STEPN Shiti Manghani cho biết đợt airdrop năm nay là lớn nhất từ ​​trước đến nay.
04-12 22:24
Đặt cược Flare bước vào giai đoạn 2, giai đoạn này sẽ mở đặt cược trình xác thực trên chuỗi Flare P cho tất cả những người tham gia mạng
Theo tin tức từ BitouchNews, Nền tảng hợp đồng thông minh Flare Network chính thức tuyên bố rằng việc đặt cược hiện đã bước vào giai đoạn thứ hai và sẽ mở trình đặt cược xác thực trên chuỗi Flare P cho tất cả những người tham gia mạng và kết hợp vai trò xác minh với việc cung cấp dữ liệu phi tập trung. Được biết, mạng Flare đang chuyển sang mô hình đặt cược theo ba giai đoạn.Đã báo cáo trước đó rằng vào tháng 2 năm nay, Flare đã hoàn thành khoản tài trợ phát hành riêng lẻ trị giá 35 triệu đô la Mỹ, với sự tham gia của Kenetic và những người khác.
Bài viết nổi bật

Elixir được Arthur Hayes hỗ trợ là gì? Làm thế nào để tương tác?

Lượt tải ứng dụng vượt quá 600.000: Mô hình khuyến khích độc đáo của mạng xã hội AI phi tập trung CharacterX

Cuộc chiến trăm chuỗi bitcoin lớp 2: Các bên dự án và vốn "thông đồng", người Hoa trở lại vị trí trung tâm trong tiền điện tử