Đăng nhập/ Đăng ký
Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông công bố báo cáo quý 3 năm 2023: lỗ xấp xỉ 120 triệu nhân dân tệ và công bố 9 sàn giao dịch tài sản ảo đáng ngờ
2023-12-07 20:45:51
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã công bố báo cáo quý 3 năm 2023. Tính đến cuối tháng 9, cơ quan này lỗ hàng quý khoảng 123 triệu nhân dân tệ, giảm 55 triệu nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái; doanh thu là 387 triệu nhân dân tệ, tốc độ tăng trưởng hàng năm Đạt 19,06%; chi tiêu là 509 triệu nhân dân tệ, tăng 1,32%.

Về tài sản ảo, SFC đã công bố danh sách các nền tảng giao dịch tài sản ảo trực tuyến, bao gồm danh sách những người đăng ký, để đối phó với nghi ngờ gian lận Để đáp lại kế hoạch, SFC cũng ban hành một danh sách đặc biệt các nền tảng giao dịch tài sản ảo đáng ngờ, với 9 thực thể hiện có trong danh sách.

SFC cho biết họ cũng đã phê duyệt hai sàn giao dịch được cấp phép vào quý trước để cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư bán lẻ và họ đã tổ chức các hoạt động tiếp cận khác nhau để có được và củng cố giáo dục nhà đầu tư để giúp những người tham gia thị trường hiểu sâu hơn về nền tảng giao dịch tài sản ảo theo hệ thống cấp phép mới, nhắc nhở công chúng về những rủi ro và cảnh báo họ không giao dịch trên các nền tảng không được kiểm soát. SFC sẽ tiếp tục cam kết giáo dục công chúng Xuất bản thông tin giáo dục nhà đầu tư về rủi ro tài sản ảo và gian lận tiềm ẩn.

Tin tức
9 phút trước
Transit Swap tích hợp Alchemy Pay và mở rộng hỗ trợ cho Google Pay cũng như các tùy chọn khác
Theo tin tức từ BitouchNews, Công ty tổng hợp DEX chuỗi chéo Transit Swap đã tweet rằng Transit Buy của họ đã tích hợp Alchemy Pay , mở rộng hỗ trợ cho Google Pay, Apple Pay và nhiều tùy chọn pháp lý liền mạch hơn. Các quan chức tuyên bố rằng giải pháp Ramp của Alchemy Pay kết nối các nền kinh tế tiền pháp định và tiền điện tử, cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ Web3.
14 phút trước
Upbit: Việc gửi và rút tiền của Klayt sẽ tạm thời bị tạm dừng do hard fork mạng
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo thông báo chính thức, do hard fork của mạng Klaytn , Upbit sẽ tạm thời ngừng hỗ trợ gửi và rút tài sản kỹ thuật số trên mạng Klaytn . Thời gian dự kiến ​​hard fork mạng Klaytn : 9:00 ngày 4 tháng 3 năm 2024, giờ Bắc Kinh (chiều cao khối: 147.534.000).
20 phút trước
Pixels: Viên nang 3.000 Pixels Pet sẽ được phát hành vào thứ Tư, mở cửa trong 24 giờ
Theo tin tức từ BitouchNews, Trò chơi chuỗi Pixels đã đăng trên nền tảng xã hội của mình rằng họ sẽ ra mắt viên nang Pixels Pet trong khoảng thời gian từ 00:00-02:00 UTC vào Thứ Tư. Lô viên nang này được giới hạn tổng cộng 3.000 viên và sẽ chỉ có sẵn trong 24 giờ. Khi đạt đến một trong hai giới hạn, cơ chế đúc tiền sẽ tắt.Có thông tin cho rằng việc đúc này sẽ được hoàn thành trong trò chơi và chi phí là 500 mã thông báo PIXEL. Mỗi người chơi đủ điều kiện chỉ có thể đúc 1 viên. Pixels cũng sẽ ra mắt sản phẩm đúc thú cưng Pixels Pet mới trong những tháng tới.
32 phút trước
Dữ liệu: Người triển khai Mantle đã khóa 10 triệu USDE và gửi 9,9 triệu vào kho Mantle
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo giám sát của Scopescan, nhà triển khai Mantle 0x3dc5 đã khóa 10 triệu USDE và gửi 9,9 triệu SUSDE vào kho tiền Mantle. Có thông tin cho rằng, với tư cách là đối tác lâu dài của Ethena Labs, kho tiền của Mantle nắm giữ 29 triệu SUSDE.
38 phút trước
Khối lượng giao dịch NEO “tăng vọt tức thì” tăng gấp 10 lần
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Khối lượng giao dịch vĩnh viễn Binance NEO/USDT tăng vọt 10 lần trong 10 phút, với 44,1 triệu USD được giao dịch trong 24 giờ qua, tăng 2,92%.Khối lượng giao dịch tăng đột biến thường có nghĩa là sự gia tăng hoạt động giao dịch trên thị trường hoặc hoạt động mua bán quỹ số lượng lớn, có thể do một số thay đổi quan trọng của thị trường hoặc thông báo tin tức gây ra.
Bài viết nổi bật

5 Token AI có vốn hóa thị trường thấp và tiềm năng cao

Bầu cử Mỹ 2024: Tập hợp cử tri tiền điện tử có thể trở thành “nhà vua”

Trong kỷ nguyên hậu đăng ký, chúng ta cần loại hệ sinh thái Bitcoin nào?