Đăng nhập/ Đăng ký
Người trong ngành: Các yếu tố như chi phí tuân thủ cao và sức hấp dẫn thị trường địa phương thấp đã khiến nhiều nền tảng rút đơn đăng ký giấy phép VASP của Hồng Kông
2024-05-26 19:48:02
Bộ sưu tập

Theo tin tức từ BitouchNews, Theo Ming Pao, giai đoạn chuyển đổi cấp phép cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) của Hồng Kông sẽ kết thúc vào cuối tháng này và Ủy ban Chứng khoán và Tương lai sẽ quyết định xem các nhà cung cấp dịch vụ hiện tại có thể tiếp tục hoạt động hay không. Một số nền tảng, bao gồm OKX và VAEX, gần đây đã rút đơn đăng ký giấy phép do chi phí tuân thủ cao ở Hồng Kông và sức hấp dẫn thấp của thị trường địa phương.

Những người trong ngành tin rằng tính thanh khoản và tiền tệ giao dịch của các nền tảng ở Hồng Kông không tốt bằng ở nước ngoài và các điều kiện quản lý chặt chẽ hơn là lý do khiến các nền tảng rút đơn đăng ký giấy phép.

Hiện tại, chỉ có hai nền tảng được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc cấp phép và 18 nền tảng đang trong quá trình nộp đơn. Những người trong ngành khuyến nghị tăng cường mã hóa tài sản ảo trong các ứng dụng trong thế giới thực để cải thiện sự chấp nhận của thị trường và sử dụng thực tế.

Tin tức
chỉ
Chứng khoán Mỹ đóng cửa trái chiều, Nasdaq tăng 1,26%
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Chứng khoán Mỹ đóng cửa: Dow Jones giảm 0,76%, Nasdaq tăng 1,26% và S&P Global 500 tăng 0,39%.
chỉ
BTC "Pin Up" dường như đã được ghim và chỉ báo tùy chỉnh nhắc nhở bạn chú ý đến xu hướng thị trường.
Theo tin tức từ BitouchNews, theo giám sát dữ liệu AICoin: Giá hiện tại của BTC vĩnh viễn là $62289,60. Nếu có một mức tăng tức thời, giá có thể giảm. Hãy chú ý đến vị thế của bạn. Dữ liệu chỉ mang tính tham khảo. Cảnh báo sớm về mã pin được theo dõi bởi các chỉ báo tùy chỉnh AICoin. Nhấp vào "Cảnh báo đồng bộ hóa" trên PC để nhận được cảnh báo mã pin tương tự ngay lập tức!
chỉ
Blast công bố mô hình kinh tế token, 50% tổng nguồn cung sẽ được airdrop cho cộng đồng
Theo tin tức từ BitouchNews, Blast đã công bố mô hình kinh tế mã thông báo và tổng nguồn cung BLAST là 100 tỷ.Việc phân phối token như sau:50% số token sẽ được airdrop cho cộng đồng, với khối lượng airdrop ban đầu là 17 tỷ.25,5% số token sẽ được phân bổ cho những người đóng góp cốt lõi với thời hạn khóa 4 năm, trong đó 25% số token airdrop của những người đóng góp cốt lõi sẽ được mở khóa sau 1 năm kể từ ngày phát hành TGE và mỗi lần mở khóa tiếp theo mỗi tháng một lần.16,5% số token sẽ được phân bổ cho các nhà đầu tư với thời gian khóa 4 năm, trong đó 25% số token của nhà đầu tư sẽ được mở khóa 1 năm sau ngày TGE và được mở khóa tuyến tính hàng tháng trong năm tiếp theo 3 năm.8% số token sẽ được phân bổ cho Blast Foundation như một quỹ dự trữ để phát triển hệ sinh thái. Kể từ ngày TGE, việc phân bổ nền tảng sẽ được mở khóa tuyến tính trong vòng 4 năm.Trong số 17 tỷ đợt airdrop ban đầu, 7% số token sẽ được phân bổ cho người dùng Blast Points (chuỗi ETH hoặc USDB sang Blast để hướng dẫn tính thanh khoản ban đầu trên hệ sinh thái Blast 7); % mã thông báo được phân bổ cho Blast Gold (người dùng đóng góp cho DApps của Blast); Blur Foundation sẽ nhận được 3% tổng nguồn cung BLAST để phân phối các airdrop có hiệu lực trở về trước và trong tương lai cho cộng đồng Blur.
chỉ
Nền tảng triển khai tổng hợp Conduit đã hoàn thành khoản tài trợ Series A trị giá 37 triệu USD, Paradigm và Haun Ventures đồng dẫn đầu khoản đầu tư
Theo tin tức từ BitouchNews, Nền tảng triển khai tổng hợp Conduit thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ Series A với số tiền tài trợ là 37 triệu USD. Vòng tài trợ này được đồng dẫn dắt bởi Paradigm và Haun Ventures , Bankless Ventures, Coinbase Ventures , v.v. cũng tham gia. Được biết, kể từ khi ra mắt, Conduit đã giúp các nhóm như Degen và Proof of Play xây dựng L3 đầu tiên.
chỉ
Dữ liệu: Chín quỹ ETF Bitcoin của Hoa Kỳ đã giảm tổng số Bitcoin nắm giữ của họ xuống còn 2.145 Bitcoin vào ngày 25 tháng 6
Theo tin tức từ BitouchNews, Theo dữ liệu do Lookonchain theo dõi, dữ liệu của Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 6 như sau:1. Fidelity đã giảm lượng nắm giữ 612 Bitcoin, trị giá khoảng 37,83 triệu USD. nắm giữ 166.763 Bitcoin, trị giá khoảng 10,3 tỷ USD; 2. Grayscale đã giảm lượng nắm giữ của mình xuống 567 Bitcoin, trị giá khoảng 35,05 triệu USD và hiện nắm giữ 277.935 Bitcoin, trị giá khoảng 17,17 tỷ USD 3. Tổng cộng 9 quỹ ETF Bitcoin đã giảm; họ nắm giữ 2.145 Bitcoin, trị giá khoảng 132,54 triệu USD.
Bài viết nổi bật

SEC Hoa Kỳ quay ngoắt 180 độ và quỹ ETF giao ngay Ethereum được phê duyệt vào thời điểm quan trọng

Bài viết mới nhất của Arthur Hayes: Trò chơi chính sách tiền tệ giữa Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản, Nhấn nút bắt đầu cho thời kỳ "Bull Run" của tiền điện tử

Websea Labs tổ chức hội nghị thượng đỉnh toàn cầu "Web3+2024 in Vietnam: Kỷ nguyên mới của GameFi"